AirPods 3 lộ thiết kế, ra mắt tong tháng 10

    Chia sẻ
AirPods 3 là một mẫu tai nghe chống ồn vì vậy thiết kế sẽ được thay đổi bao gồm cả hộp đựng

Trong quá khứ, đã có thông tin cho rằng Apple sẽ giới thiệu một thiết kế mới với thế hệ thứ hai của AirPods. Tuy nhiên, không hề có sự thay đổi nào cả ngoại trừ việc bổ sung sạc không dây và con chip H1 nhanh hơn.

Một nhà phát triển có tên Steve Moser chia sẻ đã phát hiện thiết kế AirPods mới trong phiên bản beta của iOS 13.2 mới nhất. Tai ngje này có thiết kế dạng nhét tai với phần mút tiếp xúc được hoàn thiện bằng cao su. Thiết kế này sẽ mang đến khả năng chống ồn tốt hơn. Bạn có thể nói rằng đeo AirPods thoải mái nhưng một khi đeo ra đường bạn sẽ chẳng nghe thấy nó đang phát cái gì.

Ngoài ra, chiếc AirPods 3 cũng ngắn hơn một chút so với phiên bản tiêu chuẩn, điều này sẽ giúp thiết bị trở nên gọn gàng hơn. Theo hình ảnh bị rò rỉ, hộp sạc của thiết bị này cũng được thiết kế lại với kích thước nhỏ hơn, dễ dàng bỏ vào túi quần hơn.
Chuyên trang The Apple Hub đã tiến hành dựng lại một số hình ảnh render của mẫu AirPods 3 sắp được Apple ra mắt trong thời gian tới. Nhiều khả năng, chiếc AirPods 3 sẽ được Apple ra mắt tại sự kiện được tổ chức trong tháng này. Tại đây, Apple có thể ra mắt thêm mẫu iPad Pro cùng một số Macbook mới.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status