AirPods 3 sắp sửa trình làng

    Chia sẻ
 

Theo Hits Double Daily, tai nghe không dây AirPods 3 và dịch vụ nghe nhạc chất lượng cao Apple Music HiFi được đồn đoán là sẽ sớm được ra mắt trong vài ngày tới.

Cụ thể, vào tuần tới, Apple sẽ giới thiệu tai nghe không dây True Wireless thế hệ thứ 3, mang thiết kế tương tự với AirPods Pro. Điểm khác biệt lớn nhất đó là dòng sản phẩm này sẽ không có tính năng chống ồn chủ động.

AirPods 3 sẽ đi kèm hộp sạc nhỏ hơn so với phiên bản Pro với phần đèn báo sạc được đặt ở mặt trước. Dù có dù dung lượng thấp hơn nhưng tai nghe không dây đời mới này sẽ có thời lượng pin tương đương với bản Pro.

AirPods 3 có thể trình làng dưới hai phiên bản sạc có dây và không dây tương tự AirPods 2. Hiện vẫn chưa rõ giá bán của thiết bị này. Trước đó, AirPods 2 trình làng với mức giá lần lượt là 159 USD (khoảng 3,6 triệu đồng) và 199 USD (tương đương 4,6 triệu đồng).

Bên cạnh AirPods 3, Apple cũng sẽ trình làng dịch vụ nghe nhạc chất lượng cao mang tên Apple Music HiFi – đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Spotify HiFi. Với dịch vụ này, người dùng có thể sử dụng các dàn âm thanh, tai nghe audiophile với âm thanh lossless, hỗ trợ Dolby Atmos và Dolby Audio.

Phạm Ngân

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status