AirPods mới bị rò rỉ hình ảnh với một vài thay đổi, giá thấp hơn

    Chia sẻ
 

Mới đây, hình ảnh của chiếc AirPods thế hệ tiếp theo đã rò rỉ với thiết kế khá giống AirPods Pro nhưng sẽ không có chống ồn chủ động và mức giá giảm.

Từ những bức ảnh mới đây, có thể thấy có một lỗ giảm áp lực trên đỉnh tai nghe, micrô ở bên ngoài và cảm biến khoảng cách hồng ngoại. Hệ thống giảm áp lực này có khả năng cân bằng áp lực trong tai nhằm loại bỏ các cảm giác khó chịu mà người dùng có thể gặp phải khi sử dụng tai nghe trong thời gian dài.

Mẫu tai nghe mới sẽ kết hợp một số tính năng của AirPods2 và AirPods Pro hiện tại, chẳng hạn như vẻ ngoài tổng thể khá giống AirPods Pro nhưng đuôi lại dài hơn một chút. Nguồn tin tiết lộ rằng trải nghiệm đeo trên AirPods mới sẽ ổn định hơn so với AirPods 1 và AirPods2. Bạn có thể dùng thêm nút tai để tăng hiệu quả chống ồn thụ động. Tai nghe sẽ có thế hệ chip H2 mới để giảm kích thước và tiêu thụ điện năng.

Hộp sạc tương tự như trên bản Pro nhưng nhỏ hơn một chút, èn báo sạc ở mặt trước và cũng hỗ trợ sạc không dây. Thời lượng pin của thế hệ AirPods mới là khoảng 24 giờ tương đương AirPods 2.

Driver của tai nghe là 11mm, khối lượng nhỏ và hỗ trợ các chức năng âm thanh đặc biệt. Cuối cùng, mức giá dự kiến vào khoảng 150 USD, ra mắt ngay vào thời điểm tháng 3 tới.

Theo Gizchina

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status