Airpods Pro đang làm tâm điểm của ảnh chế siêu hài hước

    Chia sẻ
Airpods Pro đang nhận được những ý kiến trái chiều về độ xấu đẹp của nó nhưng nhiều người cũng chẳng quan tâm, cứ cười sảng khoái cái đã

Airpods Pro mới có thanh nẹp ngắn hơn và hơi xiên. Tuy nhiên, housing mới tiếp tục là chủ đề bàn tán, do có phần cục mịch, thiếu sự thanh thoát, thậm chí còn được so sánh giống máy sấy, Pokemon hay cây bắn đậu trong game Plants vs Zombies.

Trên Twitter, Reddit hay các trang web giải trí như 9gag, một loạt ảnh chế, meme hài hước về thiết kế của Airpods Pro đã nhanh chóng xuất hiện ngay thời điểm Apple công bố mẫu tai nghe này.

Nhiều người thấy AirPods Pro còn giống cả cái đèn bàn mở đầu mỗi bộ phim của Pixar.
Pokemon Bellspoutt hệ cỏ này có ngoại hình trông giống hệt như Airpods Pro, với phần đầu thuôn dài, cùng cái miệng không khác gì miếng mút cao su trên mẫu tai nghe của Apple.
Cây diệt xác sống Peashooter còn có thể tiến hóa, AirPods Pro cũng chưa biết chừng.
Thời lượng pin của Airpods Pro đáp ứng 5 tiếng nghe nhạc. Ở chế độ chống ồn chủ động, AirPods có thể dùng nghe nhạc 4,5 tiếng và 3,5 tiếng nghe cuộc gọi sau một lần sạc. Hộp của AirPods Pro hỗ trợ sạc không dây, giúp nâng tổng thời gian nghe nhạc lên 24 tiếng hoặc hơn 18 tiếng đàm thoại.

Mức giá AirPods Pro được công bố là 249 USD (tương đương 5,7 triệu đồng) và sẽ được bán ngay từ ngày mai 30/10.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status