Ấm áp đón tết Nhâm Dần cùng loa OLLI MAIKA

    Chia sẻ
Còn gì tuyệt vời hơn việc đón thêm một thành viên mới như loa OLLI MAIKA vào đúng dịp Tết này.

Trải qua một năm 2021 đầy biến động và thử thách, Tết 2022 chắc sẽ rất ý nghĩa đối với phần đông người Việt Nam. Những phút giây quây quần bên nhau cực kỳ đáng giá sau một thời gian phải xa cách vì dịch bệnh. Năm 2021, loa thông minh OLLI MAIKA xuất hiện mang đầy đủ những yếu tố để đóng vai trò như một thành viên mới trong gia đình, mang đến ngày Tết đặc biệt và thú vị hơn.

Yếu tố đầu tiên, OLLI MAIKA là loa của người Việt, do người Việt phát triển nên giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Việt vì vậy mọi thành viên trong gia đình từ ông bà, bố mẹ đến các em bé đều có thể dễ dàng tương tác và điều khiển. Những câu lệnh bật/tắt đèn, quạt, máy lạnh, tivi hay đóng/mở rèm cửa,... được thực hiện vô cùng nhanh chóng chỉ bằng những câu lệnh đơn giản, gần gũi.

Kho nhạc bản quyền Nhaccuatui với những danh sách nhạc ngày Tết ý nghĩa, từng căn phòng trong nhà đều tràn ngập sắc xuân. Những công thức nấu thịt kho, cá kho, mâm ngũ quả có gì, nên mua loại mứt nào đều được MAIKA tư vấn.

Hơn nữa, MAIKA còn trả lời rất lễ phép, dạ vâng đầy đủ giúp trẻ con trong nhà học theo, từ đó biết lễ phép với người lớn hơn, ngày càng lớn và vâng lời hơn.

Quây quần bên ngày tết, dành thời gian cùng nhau là điều ý nghĩa nhất, hãy để OLLI MAIKA góp phần mang tới một cái Tết trọn vẹn hơn.

Ảnh: Phong Trần

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status