Amazfit PowerBuds và Amazfit ZenBuds: pin trâu gấp đôi AirPods Pro, đeo đi ngủ cũng được

    Chia sẻ
Có pin trâu gấp đôi AirPods Pro nhưng giá của Amazfit PowerBuds và Amazfit ZenBuds chỉ bằng một nửa

Amazfit PowerBuds

Tai nghe này có khối lượng chỉ 6g đi kèm móc tai 1g dể cố định hai bên tai nghe khi bạn đang tập luyện vì vậy nó đem lại cảm giác thoải mái.

Amazfit PowerBuds có tính năng đo nhịp tim của bạn theo thời gian thực và cảnh báo khi bất thường. Nó còn được trang bị màng loa composite tiên tiến mang đến trải nghiệm âm thanh độ trung thực cao. Tai nghe có mặt ngoài cảm ứng nên người dùng có thể chạm đôi vào phần vỏ ngoài của nó để điều khiển nhạc, nhận hoặc từ chối cuộc gọi, …

Cuối cùng, Amazfit PowerBuds còn có chế độ tương tự Ambient Sound cho phép người đeo nghe được tiếng ồn trong môi trường xung quanh, và đạt chuẩn kháng nước/bụi IP55. Amazfit khẳng định cặp tai nghe mới của họ có thời lượng pin cực kỳ ấn tượng, lên đến 8 tiếng, tức gấp đôi so với AirPods Pro, và có thể kéo dài đến 24 tiếng khi đi kèm với hộp sạc. Nó sẽ được bán với giá 99.99 USD (khoảng 2.3 triệu đồng) có sẵn vào tháng 2 năm 2020.

Amazfit ZenBuds

Đeo tai nghe đi ngủ có thể làm cảm giác rất khó chịu nhưng với Amazfit ZenBuds thì không, đây chỉ là một miếng nhét tai thông minh, sử dụng thiết kế chặn tiếng ồn đi kèm các chức năng theo dõi giấc ngủ như đo nhịp tim, xác định tư thế nằm ngủ, và chất lượng giấc ngủ. Mỗi bên chỉ nặng 1,78g, không tạo cảm giác bạn đang đeo thứ gì đó lên tai.
Về thời lượng pin, công ty tuyên bố ZenBuds cho thời gian sử dụng lên tới 12 giờ chỉ với một lần sạc. Kết hợp với hộp sạc, bạn sẽ có thể sử dụng tai nghe này trong 8 đêm trước khi cần sạc lại.

ZenBuds có giá bán lẻ 149,9 USD. Hiện chưa có ngày bán ra cụ thể của thiết bị này.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status