Amber Heard sau bê bối đánh đập chồng vẫn sẽ gắn bó với Aquaman 2

    Chia sẻ
Sau lùm xùm kiện cáo ngoài tòa, bất chấp việc người hâm mộ kêu gọi tẩy chay, Mera vẫn sẽ được Amber Heard thủ vai trong Aquaman 2. 
 
Đã nhiều tháng trôi qua kể từ khi vụ kiện tai tiếng nhất làng điện ảnh giữa cặp đôi Johnny Depp và Amber Heard đi vào bế tắc tại Tòa án Tối cao Anh. Ai đúng, ai sai vẫn chưa đến hồi ngã ngũ, nhưng có thể khẳng định, dù có là thế nào, Thẩm phán Justice Nicol và phán quyết của ông trong trường hợp tồi tệ nhất sẽ đẩy sự nghiệp của Depp hoặc vợ cũ Amber Heard xuống vực thẳm. Warner Bros. vô tình rơi vào tình thế khó khăn, vì cả hai nhân vật chính của vụ lùm xùm đều có vai trò xương sống trong các bom tấn sắp tới của họ (Depp cùng màn hóa thân Grindelwald trong Fantastic Beasts 3 và Heard tiếp nối Mera tại Aquaman 2.)
Tuy nhiên, giờ đây, host chính của Beyond The Trailer, người cực kỳ thạo tin trong giới phim ảnh, Grace Randolph tuyên bố rằng, bất chấp những bê bối, cả hai ngôi sao đều “chắc chắn” tiếp tục với vai diễn của họ.
Như vậy, rõ ràng là Warner Bros. đã dự trù những kế hoạch được đưa ra để tiết chế đáng kể vai trò của cặp vợ chồng trong trường hợp khủng hoảng truyền thông nổ ra. Một thông tin thú vị cũng được đề cập là việc Aquaman 2 sẽ gài gắm thêm “nhân vật nữ mới”, như một phương án chuyển giao vai trò khôn ngoan.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status