Amber Heard tố ngược WB lan truyền tin đồn mình bị sa thải khỏi Aquaman 2

    Chia sẻ
 
Sự ồn ào bủa vây cuộc sống của Amber Heard sẽ còn lâu nữa mới có thể kết thúc.
Trái ngược với chồng cũ sau vụ kiện ồn ào bậc nhất lịch sử Hollywood, sự nghiệp của Amber Heard vẫn được đảm bảo và phần nào đó là thăng tiến bất chấp làn sóng phản đối mạnh mẽ từ khán giả toàn cầu. Mặc dù vai diễn Mera trong Aquaman 2 của nữ diễn viên đã được xác nhận, nhưng các báo cáo gần đây cho thấy điều này có thể hoàn toàn là sai sự thật. Amber có thể bay ghế khỏi dự án và sự bực bội khiến nữ diễn viên tin rằng Warner Bros. là người đứng đằng sau giật dây những tin đồn.
Theo tờ Patreon đưa tin, Amber cho rằng WB đang chủ động tung ra tin đồn thất thiệt để gây áp lực buộc cô phải từ chức, thay vì chủ động sa thải cô. Một động thái khá khó hiểu từ công ty, đặc biệt là khi họ đã kiên quyết bảo vệ Amber trong vụ kiện tụng với Depp vào năm ngoái.
Tất nhiên, đây chỉ là những tin đồn, và Warner Bros. hoàn toàn có thể nghĩ đến việc khai tử chính Mera nhằm giải quyết ổn thỏa mọi chuyện khi mà dự án về vị vua Atlantis sẽ bấm máy vào hè này. Câu chuyện pháp lý chưa ngã ngũ nhưng các nhà làm phim hiện tại vẫn để mắt tới Amber cho nhiều vai diễn nổi tiếng, nên sẽ thật bất ngờ nếu Aquaman 2 gạch tên cô.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status