Among Us xác nhận kỷ lục lượng truy cập trong tháng 9

    Chia sẻ
Hơn một nửa dân số thế giới từng ngày theo dõi hiện tượng toàn cầu mang tên Among Us.
Khi mà Among Us tiếp tục thống trị bảng xếp hạng dưới tư cách trò chơi điện tử hàng đầu vào mùa thu, không có gì ngạc nhiên khi các video ăn theo tựa game cũng tăng vọt trên bảng thịnh hành YouTube.
Nguồn: Mixigaming
Số liệu do YouTube Gaming công bố cho thấy mức độ hào hứng của người hâm mộ khi theo dõi nội dung của game chứ không chỉ dừng ở nhu cầu trải nghiệm thực tế với bạn bè. Trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay, 4 tỷ lượt xem vào tháng 9 xoay quanh content Among Us đã được YT Gaming đưa ra với các bài hát và memes ra đời dựa trên trò chơi cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hoa Kỳ là khu vực chiếm lượng view đông đảo nhất với 18,7% tổng số. Vào thời điểm mà nhiều khu vực trên toàn thế giới vẫn đang cách ly dài ngày do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, gameplay của Among Us không thể bắt trend hơn khi kết nối mạnh mẽ được tương tác xã hội, đánh bật hoàn toàn một tựa game nổi tiếng khác trong năm nay, Fall Guys.
Sự phổ biến rộng rãi còn được củng cố nhờ quyết định hủy bỏ dự án Among Us 2 mà nhà phát triển Innersloth trực tiếp đưa ra như một động thái tập trung nâng cấp các tính năng mới vào trò chơi gốc, hy vọng sẽ giữ chân khán giả trong một thời gian dài sắp tới.
Với hơn một nửa dân số thế giới theo dõi chỉ trong tháng 9, Among Us hoàn toàn xứng đáng để được nhận định như một hiện tượng toàn cầu, và thật khó tin khi tựa game mới chỉ phát triển được hai năm.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status