Andrew Garfield tiếp tục phủ nhận tham gia No Way Home, tố tấm ảnh leak là photoshop

    Chia sẻ
 
Công chúng dường như đã mặc định Andrew Garfield và Tobey sẽ tham gia cùng Tom Holland tạo nên Spider-verse live-action.
Bằng cách thần kỳ nào đó, Andrew Garfield không cảm thấy mệt mỏi khi phải trả lời cùng một câu hỏi trong bất kỳ cuộc phỏng vấn nào bản thân tham gia suốt nhiều tháng vừa qua. Sau rất nhiều lần phủ nhận, khán giả dường như vẫn không muốn tin việc cựu sao The Amazing Spider-Man sẽ không góp mặt ở No Way Home của MCU.
Trong Tonight Show mới đây của Jimmy Fallon, Garfield đã phản hồi lại yêu cầu của Fallon về một bức ảnh rò rỉ, được cho là đã bị Sony xóa khỏi internet. Tấm hình cho thấy cả anh và Tobey Maguire đều mặc bộ đồ spandex mang tính biểu tượng của Spidey trong khi đi dạo quanh phim trường No Way Home. Garfield sau đó dứt khoát trả lời rằng bản thân đã từng xem qua tấm ảnh và khẳng định đó hoàn toàn là photoshop.
Nỗi khổ này của Andrew cũng tương tự với Tobey Maguire khi Người Nhện của Sam Raimi cũng quá đủ đau đầu trước sự ngờ vực của công chúng. Marvel Studios rất thích giữ bí mật và luôn muốn diễn viên của mình tung hỏa mù, nhưng sự kiện ở No Way Home lần này thật sự làm phiền rất nhiều đến những cựu Spider-Man dù thực hư chuyện họ có tham gia hay không vẫn chưa được xác nhận.

No Way Home sẽ ra rạp vào tháng 12 này và có lẽ chỉ đến lúc đó, câu trả lời chính xác nhất mới được hé lộ.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status