Ảnh 3D Apple iPhone 13 hé lộ thiết kế tương tự iPhone 12

    Chia sẻ
 

Còn vài tháng nữa mới đến ngày ra mắt của chiếc iPhone 2021 nhưng các thông tin rò rỉ xuất hiện ngày càng nhiều và mới nhất là bản vẽ 3D CAD của thiết bị do MySmartPrice tiết lộ.

Theo báo cáo, Apple iPhone 13 sẽ có kích thước khoảng 146,7 × 71,5 × 7,6mm. Điều đó có nghĩa là sẽ có một sự thay đổi nhỏ về độ dày trên iPhone 13 so với 7.4mm trên iPhone 12. Tuy nhiên, thiết bị này được cho là sẽ vẫn giữ nguyên thiết kế hình hộp gần giống với người tiền nhiệm.

Ngoài ra, hình ảnh 3D cũng cho thấy bố cục camera sau có một chút thay đổi về vị trí. Hai hình cắt đường tròn lớn cùng với hai hình cắt nhỏ hơn được đặt theo đường chéo với nhau. Trong đó, hai hình tròn lớn được dự đoán sẽ là ống kính camera trong khi hai hình tròn nhỏ có thể là đèn flash LED và micrô.

Ngoài ra, ở phía trước, chúng ta thấy ba vết cắt trên notch. Và có thể thấy lần này, Apple đã đem đến notch nhỏ hơn trên chiếc iPhone 2021 như đã thấy trong các thông tin rò rỉ trước đó. Bởi bộ phận loa được di chuyển lên phía trên các camera. Không có thông tin rõ ràng về các phần cắt ở mặt trước thiết bị nhưng rất có thể đó sẽ là camera IR, máy chiếu Dot và camera selfie.

Loạt thiết bị Apple iPhone 13 được cho là sẽ được trang bị chipset Apple A15, camera siêu rộng được cải tiến, modem Qualcomm X60 5G, bộ nhớ lên đến 1TB và hỗ trợ Wi-Fi 6E.

Như đã đề cập ở trên, thay đổi lớn nhất sẽ là bảng điều khiển màn hình LTPO hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz trên các biến thể ‘Pro’.

Thông tin đồn đoán trước đó cho biết thế hệ iPhone tiếp theo dự kiến sẽ được Apple giới thiệu trong tuần thứ 3 của tháng 9.

 

Theo Gizmochina

Anh Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status