Ảnh chế: 38 cú sút phạt hàng rào không trúng phát nào của Ronaldo

    Chia sẻ
Khả năng săn bàn của Ronaldo vẫn miễn chê nhưng khả năng sút phạt hàng rào của CR7 thì đã sa sút không tưởng.

Kể từ khi tới Juventus, Ronaldo là người thực hiện chính các pha sút phạt hàng rào. Đây cũng là điều dễ hiểu khi CR7 từng là cầu thủ sút phạt hàng rào xuất sắc. Tuy nhiên, trong khi Ronaldo vẫn duy trì hiệu suất làm bàn kinh ngạc ở tuổi ngoài 34, 35 thì khả năng sút phạt hàng rào của anh dường như đã mất đi. Trong 38 lần đá phạt hàng rào, có tới 24 lần CR7 đưa bóng trúng hàng rào, 11 lần nằm gọn trong tay thủ môn, 2 lần ra ngoài, duy nhất 1 lần trúng xà ngang và vì thế nên số bàn thắng của anh bằng 0.

(Ảnh: Troll bóng đá)

Phong độ bằng 0 của Ronaldo khi sút phạt hàng rào khiến fan của Juve và của CR7 rất thất vọng. Bản thân anh cũng rất không hài lòng với điều đó.

(Ảnh: Goal.com)

Ở thời điểm trước, các đội bóng rất khó vô hiệu hóa khả năng ghi bàn Ronaldo khi anh có phong độ sút phạt hàng rào đẳng cấp. Nhưng giờ, các đội bóng chỉ cần vô hiệu hóa nốt khả năng sút 11 m của CR7 là sẽ ngăn được anh ghi bàn.

(Ảnh: Troll bóng đá)

Sự sa sút của CR7 về khả năng sút phạt hàng rào khiến trong mắt nhiều anti fan, Ronaldo chỉ là một cầu thủ bình thường sau bộ áo giáp cơ bắp của một chuyên gia sút phạt đền.

(Ảnh: Footy Toonz)

Trong cuộc đua ở Series A, Ronaldo vẫn không thể bứt ra được sự đeo bám của các đối thủ do anh không thể có thêm các bàn thắng từ các tình huống sút phạt hàng rào. Thậm chí, hiện tại anh đang bị Immobile bỏ khá xa (hơn 6 bàn), trong khi Lukaku lại ngay ở phía sau (kém 4 bàn)

(Ảnh: Bleacher Report Football)

Có lẽ để cải thiện khả năng sút phạt hàng rào tại Juventus, Cristiano Ronaldo sẽ cần phải sắm cho mình 1 đôi giày mới.

(Ảnh: Bleacher Report Football)
 

Kim Chi

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status