Ảnh chế: Arsenal chán làm chú Tư, bỏ mặc Premier League

    Chia sẻ
 

Năm nay, Arsenal tiếp tục thể hiện 1 phong độ kỳ lạ, chơi ấn tượng trước nhiều đội bóng lớn nhưng lại thua các đội bóng nhỏ. Vì thế, vị trí của Pháo thủ gần như bất di bất dịch và coi như đã không còn cơ hội làm chú Tư nữa.

Mùa này, Arsenal chơi rất hay trước các đội bóng lớn, ngoại trừ Man City, Pháo thủ đã từng hạ cả MU, Chelsea, Tottenham và rất nhiều đội trong top 6. Gần đây nhất là ở Derby Bắc London khi ngược dòng trước Tottenham.

(Ảnh: Zero Cartoons)

Và trước đó là một trận ngược dòng khác ấn tượng hơn nữa trên sân của Leicester City.

(Ảnh: Justtonit)

Nhưng xen giữa các trận thắng đó luôn là các trận hòa hay thua các đội bóng yếu. Điển hình như các trận thua Wolves hay Aston Villa.

(Ảnh: Justtonit)

Vòng gần nhất, sau khi chơi thăng hoa trước Tottenham và có vé vào từ kết Europa League, Pháo thủ lại gây thất vọng khi hòa West Ham, bất chấp việc đã giành lại được 1 điểm sau khi bị dẫn 1-3 trong hiệp 1.

(Ảnh: Justtonit)

Cũng vì thế nên dù đã có vô số cơ hội để trở lại vị trí dự cúp châu Âu, thậm chí có những thời điểm tưởng chừng như có thể giành lại được vị trí chú tư thì cuối cùng Pháo thủ vẫn ở giữa bảng xếp hạng khi mùa giải dần trôi về cuối.

(Ảnh: Justtonit)

Hiện tại, Pháo thủ đang ở vị trí thứ 9 nhưng nếu tiếp tục thi đấu trồi sụt có thể sẽ bị đẩy xuống nửa dưới bảng xếp hạng. Ngược lại nếu chơi thăng hoa thì cơ hội top 4 không hẳn đã hết vì khoảng cách với Chelsea chỉ là 9 điểm. Nhưng có vẻ mùa này thầy trò Arteta cũng không muốn tranh đấu gì ở Premier League mà đang dồn sức cho Europa League, đường tắt tới Champions League mùa tới.

(Ảnh: PL)
 

 

VAR

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status