Ảnh Chế: Bayern thống trị Bundesliga, Inter ăn mừng Scudetto sau 11 năm

    Chia sẻ
 
Nếu như Hùm Xám vô địch lần thứ 9 liên tiếp, thì đây là chuỗi kỷ lục mà Inter vừa mới phá.

Ở đầu cầu nước Đức, Bayern Munich chưa cần đá đã nhận được tin vui khi Leipzig để thua 2-3 trước Dortmund, điều này đồng nghĩa với việc Hùm Xám đã chính thức lên ngôi vô địch Bundesliga 2020/ 2021.

Nguồn: B/R Football
Lewandowski và đồng đội đã chễm chệ ở ngôi đầu từ vòng đấu thứ 13 và khi mà mùa giải còn tới tận 3 vòng đấu, Bayern đã bật champagne ăn mừng đĩa bạc thứ 9 liên tiếp.
Nguồn: 433
Chuỗi vô địch này của đội chủ sân Allianz Arena thậm chí còn lép vế hơn K.Coman khi cầu thủ người Pháp đã có 10 mùa bóng liên tiếp nâng cúp VĐQG ở bất kỳ giải đấu nào bản thân đi qua.
Nguồn: 433
Nếu như việc Bayern thống trị Bundesliga đã là lẽ tất nhiên thì tại Serie A năm nay, một cuộc lật đổ kinh điển đã được xác lập. Sau 9 năm dài xưng vương Scudetto, Juventus đã cay đắng trở thành nạn nhân của một Inter Milan quá xuất thần.
Nguồn: 433
11 năm chờ đợi nhưng Inter Milan chỉ thực sự đi vào công cuộc tái thiết từ cuối năm 2016, và khi Conte đến, mọi mảnh ghép đã được hoàn thiện để thế lực thành Milan một thời trở lại đỉnh vinh quang.
Nguồn: Omar Momani
Niềm hân hoan này không chỉ đối với Nerazzurri, đó là thời đại mà người hâm mộ bóng tròn xứ sở mỳ ống đã chờ đợi từ lâu, một giải đấu cạnh tranh ở cấp độ cao, khốc liệt và giàu cảm xúc. 
 
 

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status