Ảnh chế: Cả thế giới chờ đợi Champions League trừ cổ động viên MU, Arsenal

    Chia sẻ
Đêm nay, rạng sáng mai sự chờ đợi của hàng triệu fan bóng đá sẽ được đáp ứng khi Champions League trở lại nhưng đó không phải là điều Fan MU, Arsenal quan tâm.

Vòng 1/16 đội của Champions League mùa này toàn các trận cầu đinh, hoặc là những trận đấu đầy duyên nợ, hoặc là những trận cân tài cân sức. Ở lượt trận thứ nhất, Haaland đã thể hiện phong độ cực cao. Tuy nhiên, ở lượt này những ngôi sao lớn nhất của Champions League mới ra sân.

(Ảnh: Bleacher Report Football)

Sau lượt trận đầu tiên cực hot, lượt trận thứ 2 thậm chí còn nhiều trận cầu hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của hàng loạt các tên tuổi lớn như Barca, Real, Chelsea, Bayern Munich, Man city.

(Ảnh: Troll football)

Đêm nay, Barca sẽ làm khách trên sân của Napoli trong khi Chelsea và Bayern Munich sẽ tái hiện lại trận chung kết Champions League năm 2012. Chelsea tuy là đội chủ nhà nhưng lại bị đánh giá thấp hơn so với Bayern Munich. Tương tự như trường hợp của Napoli bị đánh giá thấp hơn so với Barca. Tuy nhiên, Napoli từng hạ Liverpool trên sân nhà ở vòng bảng còn Chelsea thậm chí còn từng hạ Bayern Munich ngay tại hang hùm trong trận chung kết. Vì thế, rất khó để nói trước kết quả của các trận đấu này sẽ như thế nào.

(Ảnh: Troll bóng đá)

Sự hưng phấn của các cổ động viên với 2 trận đấu này đã lên rất cao dù vẫn còn rất nhiều thời gian mới tới giờ thi đấu. Và với nhiều cổ động viên hiện không có việc gì quan trọng hơn 2 trận đấu này dù đó là bạn bè, người yêu hay công việc.

(Ảnh: Troll football)

Mặc dù vậy, vẫn có những ngoại lệ khi Fans của Manchester United hay Arsenal sẽ là những người không quan tâm tới Champions League.

(Ảnh: Troll football)
 

Kim Chi

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status