Ảnh chế: Có phải Messi đã đá trận El Clasico cuối cùng?

    Chia sẻ
 

Sau 13 năm, Barca đã thua 2 trận Siêu kinh điển tại Laliga trong một mùa ở mùa giải có thể là cuối cùng của Messi tại Barca.

Đã không có bất kể một màn phơi áo nào diễn ra như mong đợi khi ở 7 trận siêu kinh điển gần nhất, Messi đều tịt ngòi và ở rạng sáng nay cũng vậy.

(Ảnh: B/R Football)

Real Madrid không Ronaldo, không Ramos, cũng không cả Eden Hazard vẫn đánh bại một Barca đầy đủ các ngôi sao tốt nhất với sự tỏa sáng của Karim Benzema và Toni Kroos.

(Ảnh: Troll Football)
Chiến thắng này của Real đồng nghĩa với việc sau 13 năm, Barca lại thua cả lượt đi và lượt về trong các trận siêu kinh điển.

(Ảnh: Laliga)

Mặt khác với 2 trận thua này, Barca cũng chính thức thua Real ở tổng số trận thắng của 2 đội trong lịch sử đối đầu tại Siêu kinh điển. Real đã thắng 98 trận còn Barca chỉ thắng 96 trận.

(Ảnh: Troll Football)

Ở trận đấu đêm qua, dù rất cố gắng nhưng các nỗ lực của Messi đều không thể thành công. Nhiều người đã rất tiếc cho Messi bởi vì đó có thể sẽ là mùa giải cuối cùng của anh tại Barca.

(Ảnh: B/R Football)

Còn với Real, chiến thắng ở trận Siêu kinh điển giúp Kền kền trắng tạm thời lên ngôi đầu bảng với điểm số bằng Atletico Madrid nhưng hơn về hiệu số đối đầu. Có điều Real đã đá hơn 1 trận và sẽ phải chờ đối thủ sảy chân. Và điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi Atletico Madrid đang không còn là chính mình ở những vòng đấu cuối cùng của mùa giải này.

(Ảnh: B/R Football)
 

 

VAR

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status