Ảnh chế: Dele Alli dùng chiêu “gậy ông đập lưng ông” với Mourinho

    Chia sẻ
Sau khi bị thay ra, Dele Alli phản ứng với ông thầy của mình bằng cách đập chai nước, hệt như cách trước đó Mourinho trút giận lên kệ đựng nước.

Mặc dù được chơi trên sân nhà nhưng với việc vắng mặt cả Harry Kane và Son Heung-min đã khiến Tottenham như khẩu súng không có đạn (như cách nói của Mourinho). Do đó, việc  Timo Werner chỉ ghi được 1 bàn có vẻ còn hơi ít so với cơ hội của Leipzig tạo ra.

(Ảnh: Bleacher Report Football)
Đối với các cổ động viên Tottenham, cảm giác bị dẫn trước thật đáng sợ khi Gà trống không có một tiền đạo ngôi sao ở trên sân.

(Ảnh: Bleacher Report Football)

Mặc dù được đá trên sân nhà nhưng mọi con số thống kê của Tottenham đều lép vế so với đội khách.

(Ảnh: Reuters)

Leipzig đã hiện thân thành bò tót và truy sát gà trống Tottenham suốt cả trận.

(Ảnh: Goal.com)


Sau Liverpool tới lượt Tottenham nhận thất bại, điều này khiến các cổ động viên tự hỏi liệu Ngoại hạng Anh có thực sự là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh như vẫn tự hào.

(Ảnh: Troll bóng đá)

Tuy nhiên tâm điểm của trận đấu không chỉ là thất bại của Tottenham mà còn là hành động ném chai nước của Dele Alli khi bị Mourinho thay ra. Tất nhiên, người đặc biệt sẽ không thể hài lòng với tình huống này nhưng nếu so với học trò thì Mourinho cũng từng quật đổ cả một kệ đựng nước.

(Ảnh: ESPN UK)

Mọi người đang tự hỏi Mourinho không nuốt trôi thất bại trên sân nhà trước Leipzig hay không nuốt trôi được hành vi phản ứng kiểu gậy ông đập lưng ông của học trò cưng Dele Alli. 

(Ảnh: Bleacher Report Football)
 

Kim Chi

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status