Ảnh chế: Fan Arsenal hỉ hả sau thất bại của Liverpool

    Chia sẻ
Rất nhiều đội bóng đã ăn mừng sau khi Liverpool thất bại, đặc biệt là Arsenal.

Trước trận đấu với Watford, Liverpool có 44 trận bất bại tính từ mùa giải trước, tức là chỉ kém kỷ lục vô tiền khoáng hậu của Arsenal tại mùa giải 2003-2004 đúng 5 trận. Cả thế giới đều nghĩ rằng kỷ lục của Arsenal sẽ sớm bị phá vỡ khi các ông lớn như Man city, Chelsea, Arsenal, Tottenham, MU đều đã phải cúi đầu trước Liverpool và đội bóng của Klopp đã đánh bại 19 đội ở ngoại hạng Anh mùa này từ vòng 24 thì bất ngờ đã xảy ra theo cách không ai ngờ. Liverpool thua 0-3 trước đội áp chót bảng xếp hạng Watford. Ngay lập tức, trận thua “kỷ lục” này của Liverpool bị troll không thương tiếc.

(Ảnh: Troll football)

Trận thua này khiến rất nhiều fan của các đội bóng hỉ hả, nhưng có lẽ vui nhất chính là fan của Pháo thủ.

(Ảnh: Justtoonit)

Trong số các HLV của Ngoại hạng Anh được Simeone chỉ dạy cách hạ Liverpool, HLV của Watford có vẻ là người thực hành xuất sắc nhất.

(Ảnh: Bleacher Report Football)

Liverpool đã từng tiến rất sát kỷ lục của Arsenal và sẵn sàng giành lấy cúp vàng Premier League, chiếc cúp được trao cho Arsenal với kỷ lục 49 trận bất bại trong lịch sử nhưng cuối cùng đã không thể giành nổi.

(Ảnh: Justtoonit)

Trong mắt các cổ động viên Liverpool, Salah, Mane hay Firmino là những ngôi sao lớn nhưng trong mắt Pháo thủ, các cầu thủ này chỉ là “những đứa trẻ” so với thế hệ huyền thoại của Arsenal.

(Ảnh: Bleacher Report Football)

Giáo sư Arsène Wenger một lần nữa khiến cả thế giới bóng đá phải nhớ tới mình với di sản bất bại lịch sử và có thể sẽ là không thể vượt qua ở Premier League.

(Ảnh: Goal.com)

Có vẻ như tối qua, người hạ Liverpool chính là giáo sư Arsène Wenger.

Đội trưởng của Watford là Arsène Wenger
 

Kim Chi

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status