Ảnh chế: Fan Barca không biết Martin Braithwaite là ai?

    Chia sẻ
Barca bất ngờ công bố bản hợp đồng mới Martin Braithwaite trong sự ngỡ ngàng của tất cả các bên, kể cả các cổ động viên Barca.

Trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa, bằng cách vận dụng tối đa quy định có thể được mua cầu thủ từ một đội bóng khác thuộc La Liga nếu một cầu thủ khác bị chấn thương trong hơn 5 tháng (trường hợp của Ousmane Dembele), Barca đã nhanh chóng trình làng bản hợp đồng Braithwaite từ Leganés. Tuy nhiên, không may cho Leganés là họ chỉ được nhận tiền chứ không được dùng tiền đó để bổ sung cầu thủ vì không thuộc trường hợp như Barca. Đó là lý do vì sao bản hợp đồng này bị nhận rất nhiều sự chỉ trích

(Ảnh: Fanpage Barca)

Cay đắng hơn cho Leganés khi Braithwaite lại là chân sút chủ lực của đội bóng với 6 bàn từ đầu mùa và hiện tại Leganés đang trong cuộc đại chiến để trụ hạng khi câu lạc bộ này đang ở vị trí thứ 19. Vì thế, chính câu lạc bộ Leganés thậm chí không hề muốn nhận tiền này, còn Braithwaite thì lại giống như được giải thoát khỏi con tàu đắm.

(Ảnh: Bleacher Report Football)

Bản hợp đồng mới của tân binh Braithwaite sẽ kéo dài tới năm 2024 với trị giá 18 triệu Euro, kèm điều khoản mua đứt lên tới 300 triệu Euro. Do đến muộn nên Braithwaite sẽ không có cơ hội được đá ở Champions League.

(Ảnh: ESPN UK)

Tuy nhiên, báo giới và nhiều người hâm mộ cho rằng Braithwaite chỉ là bản hợp đồng chữa cháy của Barca. Do vậy, nhiều khả năng anh sẽ lại sớm bị “cuốn gói” khỏi Barca khi giai đoạn khó khăn này qua đi. Với đa số các cổ động viên Barca, giờ là thời điểm phải làm quen với một cái tên mới.

(Ảnh: Nghiền bóng đá)

Và rất nhiều người hiện tại vẫn chưa biết phải đọc tên tân binh mới thế nào cho chuẩn.

(Ảnh: Troll bóng đá)
 

Kim Chi

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status