Ảnh chế: Fan bóng đá phát phì “siêu to khổng lồ” vẫn quyết ở nhà để chống Covid-19

    Chia sẻ
Cuộc sống không bóng đá khiến nhiều fan cảm thấy rất khó khăn nhưng dù có phát phì ở nhà thì ai cũng muốn chung tay chống dịch Covid-19.

Với mỗi người dân hiện tại, các tốt nhất để chống dịch Covid-19 là ở nhà. Vì thế, bóng đá là lĩnh vực thể thao đi đầu trong việc kêu gọi người dân ở nhà.

(Ảnh: Zero Cartoons)

Cuộc sống không bóng đá rõ ràng khiến cho các cổ động viên cảm thấy vô cùng nhàm chán. Tuy nhiên, ai cũng hiểu đó là lựa chọn tốt nhất lúc này.

(Ảnh: Justtoonit)

Ở thời điểm hiện tại, bóng đá không còn là ưu tiên số 1 mà việc chống dịch Covid-19 quan trọng hơn hết thảy. Vì thế, lúc này các fan bóng đá cũng đang hướng về đội ngũ y, bác sĩ, những anh hùng thực thụ ở thời điểm này.

(Ảnh: Justtoonit)

Tất nhiên, việc ở nhà quá nhiều cũng khiến không ít gia đình nảy sinh nhiều vấn đề vì mỗi người đôi khi lại tự “cách ly” với chính những người thân xung quanh. Đó cũng là lý do vì sao mà số vụ ly hôn ở Trung Quốc tăng vọt vì Covid-19.

(Ảnh: Zero Cartoons)

Việc ở nhà tối thiểu 14 ngày sẽ khiến nhiều người phát phì nhưng ai cũng hiểu đó là một việc quan trọng nhất lúc này. Do đó, nếu có tăng cân thì các fan cũng chẳng ngại.

(Ảnh: Troll football)

Trong nỗi nhớ bóng đá, ở nhiều nơi trên thế giới, trái bóng vẫn lăn, nhưng đi kèm với các biện pháp phòng dịch.

(Ảnh: Nghiền bóng đá)

Ở Việt Nam lúc này, ở nhà được xem là hành động yêu nước và mỗi người dân bình thường đều dễ dàng thể hiện được lòng yêu nước của mình.

(Ảnh: Troll bóng đá)

Vì thế, sau khi dịch bệnh qua đi, sân bóng có thể toàn những cầu thủ "siêu to khổng lồ" nhưng ai cũng sẽ vui vẻ vì đã được an toàn.

(Ảnh: Troll bóng đá)

Các cổ động viên rất nhớ Messi và Ronaldo nhưng cả 2 ngôi sao này cũng đang liên tục kêu gọi mọi người hãy ở nhà.

(Ảnh" Nghiền bóng đá)
 

 

Kim Chi

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status