Ảnh chế: Lampard nhăm nhe muốn “sa thải” HLV Kepa

    Chia sẻ
Tin Lampard đang muốn đưa Neuer về thay thế Kepa đang rộ lên khắp nơi trong bối cảnh những mâu thuẫn giữa cả 2 có vẻ chưa hề được dẹp bỏ.

Ở Ngoại hạng Anh mùa này, London là vùng đất dữ đối với các HLV, bằng chứng là tới thời điểm này đã có 3 HLV tên tuổi bị sa thải gồm: Unai Emery của Arsenal, Mauricio Pochettino của Tottenham và Manuel Pellegrini của West Ham. Người bị sa thải đầu tiên là Mauricio Pochettino vào 20/11/2019.

(Ảnh: Justtoonit)

Khoảng hơn 1 tuần sau, tới lượt HLV  Unai Emery bị Arsenal sa thải vào ngày 29/11/2019.

(Ảnh: Bleacher Report Football) 

Đúng 1 tháng sau, ngày 29/12/2019, tới lượt HLV Manuel Pellegrini bị West Ham sa thải.

(Ảnh: Justtoonit)

Với thành tích hiện tại, Chelsea đương nhiên không có nhu cầu thay HLV nhưng ở vị trí của Kepa thì có vẻ Lampard đang muốn thay thủ thành đắt giá nhất thế giới. Đã rất nhiều trận đấu vừa qua ở cả Ngoại hạng Anh và các trận đấu cúp, đặc biệt là Champions League, Lampard đã đầy ải Kepa trên băng ghế dự bị. Vì thế, có nhiều tin đồn Lampard đang muốn bán Kepa đi ngay trong hè này dù mất giá.

(Ảnh: Hamid Sahari)

Thực tế, trong một vài trận trở lại đây, Lampard đã để Kepa bắt chính sau khi các lựa chọn thay thế không hiệu quả. Chính Kepa là người đã góp công lớn giúp Chelsea loại Liverpool khỏi cúp FA.

(Ảnh: Justtoonit)

Ở trận gần nhất gặp Everton ở Ngoại hạng Anh, chính Kepa là người đã giúp Chelsea giữ sạch lưới và thắng đậm tới 4-0. Đây là trận đầu tiên sau 6 trận ở Ngoại hạng Anh mà Chelsea có thể giữ sạch lưới. Đây là câu trả lời của thủ thành đắt giá nhất thế giới Kepa.

(Ảnh: Justtoonit)

Nhờ Kepa, Chelsea cũng đang giữ được khoảng cách 3 điểm với MU ở vị trí thứ 4. Vì thế, nếu Lampard định bán Kepa có thể đó chưa hẳn là một quyết định đúng đắn.

(Ảnh: Justtoonit)
 

Kim Chi

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status