Ảnh chế: Lingardinho đưa West Ham vào TOP 4 của Premier League

    Chia sẻ
 

Với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo, Jesse Lingard không chỉ đưa West Ham vào top 4 mà còn tự tạo ra kỷ lục cho chính mình.

Với việc các đối thủ xếp trên đều thua và hòa, West Ham hiểu rằng đây là cơ hội để đội bóng này vào TOP 4 và xếp trên mọi đội bóng thành London khác ở mùa này tới thời điểm này.

(Ảnh: Justtoonit)

Và West Ham đã làm được điều đó với chiến thắng 3-2 trước đối thủ khó chơi là Wolves. Người mang về chiến thắng quan trọng này cho West Ham không ai khác chính là Jesse Lingard với bàn mở tỷ số và một pha kiến tạo.

(Ảnh: PL)

Như vậy, kể từ khi gia nhập West Ham, Jesse Lingard đã chơi 8 trận ở Ngoại hạng Anh, ghi tới 6 bàn và có 3 kiến tạo. Đây là thành tích bằng với thời gian 2 mùa giải cuối cùng anh chơi cho MU với 49 trận.

(Ảnh: Troll football)

Và kể từ khi gia nhập West Ham, những bức ảnh “chế” Jesse Lingard với chiếc giầy vàng, quả bóng vàng, so sánh với Messi hay các ngôi sao khác đã không còn “gây cười” nhiều như trước nữa.

(Ảnh: B/R Foot ball)

Với Ngoại hạng Anh, cuộc đua TOP 4 luôn rất kịch tính nhưng có phần nhàm chán vì các ông lớn cuối cùng cũng có chỗ. Tuy nhiên, năm nay mọi thứ có thể khác và người mang lại sự khác biệt đó biết đâu lại là Jesse Lingard.

(Ảnh: B/R Football)

Nếu West Ham vào được TOP 4 mùa này thì có lẽ người có công rất lớn chính là Jesse Lingard dù anh chỉ vừa đặt chân tới đội đội bóng thành London.

(Ảnh: Justtoonit)
 

VAR

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status