Ảnh chế: Liverpool hòa Newcastle, HLV Klopp lo sợ bị Quỷ đỏ cướp ngôi

    Chia sẻ
Với trận hòa này, Liverpool đã đá hơn MU 1 trận nhưng chỉ hơn Quỷ đỏ 3 điểm.

Liverpool vừa hòa thất vọng trước West Brom ngay trên sân nhà vào cuối tuần vì thế The Kop rất quyết tâm khi làm khách của Newcastle trong bối cảnh MU đã áp sát họ. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng lại là một trận hòa không bàn thắng gây thất vọng khác.

(Ảnh: PL)

Điều này cũng có nghĩa trên bảng xếp hạng Liverpool đã đá nhiều hơn MU 1 trận và chỉ hơn đúng 3 điểm. Đó là lý do vì sao HLV Klopp lo sợ bị Quỷ đỏ cướp ngôi dù hiệu số của Liverpool đang vượt trội so với MU.

(Ảnh: Justtoonit)

Vấn đề của Liverpool hiện tại là phong độ của đội bóng này đang tụt dốc và HLV Klopp lo sợ Liverpool sẽ giống Chelsea hay Tottenham liên tục đánh mất mình trong những trận đấu gần đây để rồi trượt dài trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, phong độ của MU thì lại đang cực kỳ ổn định.

(Ảnh: Goal)
Việc Liverpool liên tục mất điểm trước các đội bóng nhỏ cũng là điều mà các cổ động viên của họ lo ngại vì điều này đang lặp lại căn bệnh cố hữu của The Kop, trong khi đó MU thì lại đang tận dụng tối đa các trận đấu với các đội bóng nhỏ để kiếm trọn 3 điểm.

(Ảnh: B/R Football)
Cuộc đua hiện tại ở tốp 4 nói chung và vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sẽ cực nóng khi MU tiếp tục thể hiện phong độ cao còn Liverpool và các đội bóng khác thi đấu trồi sụt.

(Ảnh: Reuters)

Giờ thì các cổ động viên của MU có lẽ đã mơ về vị trí số 1.

(Ảnh: ESPN)
 

VAR

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status