Ảnh chế: Liverpool lập kỷ lục thua trên sân nhà, Chelsea đứt mạch toàn thắng

    Chia sẻ
 

Liverpool đã thua liền 4 trận trên sân nhà trong khi Chelsea đã đứt mạch toàn thắng

Ở trận đấu sớm, Southampton sau 6 trận thua liên tiếp ở Premier League đã có 1 điểm trước một Chelsea đang có phong độ cực cao. Còn với Chelsea dù chưa thua nhưng với trận hòa đáng tiếc này, The Blues sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn ở giai đoạn tới.

(Ảnh: Justtoonit)

Trong khi đó, Liverpool đã thua trong trận Derby với Everton với tỷ số 2-0. Lần gần nhất Liverpool thua derby Merseyside tại Anfield đã diễn ra từ năm 1999.

(Ảnh: Squawka)

Với trận thua này, Liverpool đã thua trận thứ 4 liên tiếp trên sân nhà. Từ một pháo đài bất khả xâm phạm, giờ Anfield lại là nơi liên tiếp phải chứng kiến các thất bại của The Kop.

(Ảnh: B/R Football)

Liverpool đã thua 4 trận với 4 đối thủ ở các trình độ khác nhau, từ Man City ở đầu bảng tới các đội top 4 như Leicester City, top 6 như Everton hay bét bảng nhưng Brighton.

(Ảnh: Justtoonit)

Với các cổ động viên Liverpool lúc này, mục tiêu lớn nhất của mùa giải có lẽ chỉ là vị trí TOP 4, điều mà không cổ động viên nào dám nghĩ tới.

(Ảnh: B/R Football)

Thất bại của Liverpool là niềm vui của 2 đối thủ trực tiếp. Lúc này MU và Leicester City đang rất hân hoan khi có thể tạo ra khoảng cách lớn với đối thủ để củng cố vị trí của mình trong TOP 4.

(Ảnh: Troll football)
 

Trong khi đó, Liverpool đã 

VAR

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status