Ảnh chế: Manchester United mất điểm phút cuối, Chelsea và Leicester City mở hội

    Chia sẻ
Tin Manchester City thoát khỏi lệnh cấm của UEFA ở Champions League đã khiến MU bất ngờ bước hụt khị bị gỡ hòa đúng ở phút cuối và đánh mất lợi thế vào tốp 4.

Trước khi Manchester United chơi trận đấu với Southampton ở vòng 35 cả Chelsea và Leicester City cùng thua, điều đó đồng nghĩa MU có thể nhảy liền 2 bậc từ vị trí thứ 5 lên vị trí thứ 3 nếu thắng Southampton, điều mà bất kỳ cổ động viên MU nào cũng nghĩa tới trước khi trận đấu bắt đầu.

(Ảnh: Justtoonit)

Tuy nhiên, Southampton đã chơi 1 trận sòng phẳng khi sớm vượt lên ở phút 16 với bàn thắng của Armstrong, đến phút 20, Rashford gỡ hòa cho MU. Và chỉ 3 phút sau, quỷ đỏ vươn lên dẫn 2-1 với bàn thắng của Martial. Đây là bàn thắng thứ 5 liên tiếp của anh ở Old Trafford tại Premier League, điều mà trước đó chỉ Van Persie làm được. Nhưng kỷ lục của Martial đã đổ sông, đổ bể khi MU thua đúng phút 90+6 với bàn thắng của Obafemi. Tỷ số hòa 2-2 không khác gì một trận thua của MU và đã kéo tụt Quỷ đỏ từ vị trí thứ 3 trở lại vị trí thứ 5.

(Ảnh: Goal)

Rõ ràng điều này khiến kỷ lục cá nhân của Anthony Martial đã mất đi ý nghĩa bởi lợi thế của MU đã bị đánh mất đúng vào thời điểm quan trọng nhất.

(Ảnh: B/R Football)

Trước đó, theo thông tin chính thức, Manchester City thoát khỏi lệnh cấm của UEFA ở Champions League. Điều đó có nghĩa vị trí thứ 5 của MU đồng nghĩa với việc Quỷ đỏ sẽ phải chơi ở Europa League chứ không phải Champions League.

(Ảnh: B/R Football)

Với cục diện hiện tại của cuộc đua tốp 4, cơ hội thậm chí còn mở ra với cả Tottenham đội ở vị trí thứ 8. Xét về lịch thi đấu, Leicester City sẽ gặp khó khăn hơn cả khi còn đụng Tottenham và chính MU. Như vậy cuộc đấu của Leicester City và MU ở vòng 38 có thể chính là trận chung kết của tốp 4 mùa này.

(Ảnh: Goal)

Bàn thắng của Obafemi rõ ràng đã khiến cả Leicester City và Chelsea vui như mở hội nên không phải Southampton mà chính Chelsea và Leicester City mới ăn mừng bàn thắng này cuồng nhiệt đến thế.

(Ảnh: B/R Football)

Còn với MU, đó là một sự thất vọng lớn vì trận hòa này có thể khiến cho mọi nỗ lực của cả mùa giải vừa qua của Quỷ đỏ tan thành mây khói. Ở phút cuối cùng, có thể MU lại né tốp 4.

(Ảnh: B/R Football)
 

VAR

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status