Ảnh chế: Messi gọi, Ronaldo trả lời, Fan Real khóc ròng

    Chia sẻ
Messi sau 4 trận không ghi bàn đã ghi liền 4 bàn 1 trận, góp công vào 1000 bàn thắng còn Ronaldo cũng có mạch 11 trận ghi bàn liên tiếp ở 3 giải vô địch quốc gia.

Trước trận đấu đêm qua với Eibar, Messi đã trải qua 4 trận liền tịt ngòi. Đây là chuỗi trận tịt ngòi dài thứ hai trong sự nghiệp của M10 khi ở mùa giải 2013/2014, Messi cũng trải qua chuỗi 8 trận hạn hán bàn thắng. Và đêm qua Messi đã chấm dứt chuỗi trận không ghi bàn đó ở con số 4 nhưng lần này hoành tráng hơn nhiều với một cú Poker.

(Ảnh: Bleacher Report Football)

Với cú Poker này, Messi đã in dấu giầy vào 1000 bàn thắng trong sự nghiệp ở cấp độ câu lạc bộ và đội tuyển. Trong đó có 696 bàn thắng và 306 kiến tạo.

(Ảnh: Bleacher Report Football)

Trái ngược với phong độ hủy diệt của Messi và Barca, Real tối qua thua 0-1, mất ngôi đầu bảng và tiếp tục mất Eden Hazard vì chấn thương sau khi mới vừa trở lại sau chấn thương. Fan Real lúc này chỉ biết khóc ròng khi tuần tới là Champions League với Man city và siêu kinh điển với Barca.

(Ảnh: Troll bóng đá)

Và khi Messi đã gọi thì Ronaldo cũng lập tức trả lời với bàn mở tỷ số đêm qua. Bàn thắng này là bàn thắng trong 11 trận liên tiếp của Ronaldo, đó là một kỷ lục.

(Ảnh: Bleacher Report Football)

Hơn nữa, đây lại là kỷ lục anh lập ở 3 giải đấu là Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha và Italia. Đó là một bằng chứng cho thấy CR7 đa dạng như thế nào.

(Ảnh: Troll bóng đá)

Trong khi Messi góp dấu giầy vào 1000 bàn thắng thì CR7 tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt trong 1000 trận đấu anh đã chơi.

(Ảnh: Troll bóng đá)

Nếu ai đó nghĩ rằng cuộc đua của Messi và Ronaldo đã kết thúc khi 2 siêu sao này đã già thì có lẽ họ đã nhầm.

(Ảnh: Bleacher Report Football)
 

Kim Chi

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status