Ảnh chế: #Mourinho Out, đốt áo, cầm bộn tiền rời Tottenham

    Chia sẻ
 
Jose Mourinho đã bị Tottenham sa thải chỉ sau 17 tháng cầm quân với lý do được cho là việc phản đối European Super League

Trong một ngày đã quá chấn động của Châu Âu, Mourinho tiếp tục khẳng định vị thế Người Đặc Biệt của mình khi bị Spurs sa thải một cách chẳng thể đường đột hơn, chấm dứt mối lương duyên kéo dài vỏn vẹn 17 tháng.

Nguồn: B/R Football
 Chiến lược gia người Bồ đã thay thế Mauricio Pochettino ngồi vào ghế nóng của Spurs vào tháng 11 năm 2019 và dẫn dắt câu lạc bộ đứng thứ sáu tại Premier League mùa trước.
Thành tích của Gà Trống dưới thời Mourinho là không hề tồi khi họ đã giành được 95 điểm tại Premier League dưới thời, nhiều hơn Arsenal (85) 10 điểm và Chelsea (94) trong giai đoạn này. Tuy nhiên, sự thất vọng sau những niềm tin lớn là nguyên nhân lớn dẫn đến quyết định bất ngờ này của chủ tịch Levy.
Số tiền mà Mourinho kiếm được sau khi bị sa thải tiếp tục trở thành đề tài bàn tán xôm xả trên mạng xã hội. Vào năm 2007, Chelsea mất trắng 18 triệu bảng để kết thúc hợp đồng và 8 năm sau, The Blues tiếp tục trả 12,5 triệu bảng cho người đặc biệt. Chưa dừng lại ở đó, Real Madrid và Man Utd đã mất lần lượt 17 triệu bảng - 15 triệu bảng vào các giai đoạn 2012- 2019. Tottenham là CLB phung phí nhất khi ném 30 triệu bảng qua cửa sổ.
Nguồn: Justtoonit
Khác với những vụ chia ly ồn ào trước đó, lần đổ vỡ với Tottenham của Mourinho được công chúng thương nhiều hơn là trách. Jose Mourinho đã phá vỡ một kỷ lục khác khi trở thành huấn luyện viên đầu tiên của 'European Super League' bị sa thải. Tottenham Hotspur được cho là đã loại bỏ Jose Mourinho khi ông từ chối đưa các cầu thủ vào sân tập vì câu lạc bộ được đề xuất tham dự Super League.
Nguồn: AS
 

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status