Ảnh chế: Mourinho “quỳ gối” trước Klopp, cả Ngoại hạng Anh mong Ole và MU hạ Liverpool

    Chia sẻ
 

Sau khi Mourinho cũng đã bị Klopp hạ, cả Ngoại hạng Anh chỉ còn duy nhất Ole và MU là niềm hy vọng cuối cùng trong một mùa giải Liverpool đang bất khả chiến bại.

Với chiến thắng 1-0 trước Tottenham, Liverpool là đội có thành tích tốt nhất sau 21 trận đấu ở tất cả các giải đấu của Châu Âu trong lịch sử tính tới nay, trên cả Barca, Juve, Bayern hay Chelsea.

(Ảnh: Bleacher Report Football)

Chiến thắng này cũng giúp Klopp lập kỷ lục là HLV giành chiến thắng cao nhất trong 38 trận ở Ngoại hạng Anh (tương đương với một mùa giải) với tỷ lệ chiến thắng lên tới 87%, một con số kinh hoàng.

(Ảnh: ESPN UK)

Với việc Liverpool thắng và Leicester bại trận, khoảng cách của Liverpool với đội thứ 2 đã lên tới 16 điểm, gấp gần 3 lần tổng khoảng cách ở các giải bóng đá Châu Âu khác cộng lại. Ở Laliga và Serie A khoảng cách này là 0 điểm, ở Bundesliga là 2 điểm, ở Ligue 1 là 4 điểm.

(Ảnh: ESPN UK)

Trước trận đấu đêm qua, cả  ngoại hạng Anh đã kỳ vọng Mourinho sẽ chặn đứng được Klopp nhưng cuối cùng thì Người đặc biệt cũng “bó gối” và hình ảnh Mourinho “quỳ gối” trước Klopp đã nói lên tất cả.

(Ảnh: Troll bóng đá)

Vòng tới Liverpool sẽ đụng độ với MU, vì thế Ole và Manchester United giờ là niềm hy vọng lớn nhất của cả Ngoại hạng Anh.

(Ảnh: Justtoonit)

Tuy nhiên, ngay từ lúc này nhiều người đã dự đoán MU sẽ không thể có điểm như ở lượt đi, đơn giản vì Liverpool giờ đã thành đội bóng “bất khả chiến bại”  

(Ảnh: Troll bóng đá)
 

Kim Chi

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status