Ảnh chế: Mourinho thư giãn xem nội chiến thành Manchester tại cúp Liên đoàn

    Chia sẻ
 

Mourinho chưa từng thất bại tại chung kết cúp Liên đoàn, điều đó có nghĩa dù đối thủ là Man đỏ hay Man xanh thì Gà trống vẫn rất tự tin.

Ở trận bán kết 1, Tottenham đã vượt qua đối thủ dưới cơ Brentford với tỷ số 2-0 trong đó Son Heung-min tiếp tục nổ súng để đưa Gà trống vào chung kết.

(Ảnh: CarabaoCup)

Đối thủ của Tottenham sẽ xuất hiện ở trận Derby thành Manchester vào 2h45 rạng sáng mai. Và đó sẽ là một trận Derby một mất một còn chứ không phải 1 trận cầu tẻ nhạt như những gì 2 đội đã thể hiện ở Ngoại hạng Anh.

(Ảnh: Manchester United)

Dù đối thủ là đội bóng nào thì HLV Mourinho cũng vui vẻ chào đón vì ở Ngoại hạng Anh mùa này, Tottenham đã đánh bại cả 2 đội bóng thành Manchester cực kỳ thuyết phục.

(Ảnh: Justtoonit)

Nhưng đó chưa phải là tất cả, trong sự nghiệp của mình, Mourinho chưa từng thua ở chung kết cúp Liên đoàn. Vào các năm 2005, 2007, 2015 và 2017, ông đều giành chức vô địch. Còn trong 15 trận chung kết người đặc biệt đã dự, ông thắng tới 12 trận.

(Ảnh: B/R Football)

Trong khi đó, lần gần nhất Tottenham dự 1 trận chung kết cúp Liên đoàn là năm 2015 và thua chính Chelsea của HLV Mourinho.

(Ảnh: Squawka)

Đối với các cổ động viên Gà trống đã rất lâu rồi họ chưa được nếm trải cảm giác nhà vô địch. Đó là lý do họ cần Mourinho. 

(Ảnh: B/R Football)
Và cũng vì thế, chưa bao giờ họ chờ đợi giây phút này đến vậy dù chỉ là một trận chung kết cúp Liên đoàn.

(Ảnh: Tottenham)
 

VAR

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status