Ảnh chế: Real Madrid chỉ cách chức vô địch 3 điểm

    Chia sẻ
Với 2 bàn thắng từ sớm của Mendy và Benzema, Real đã có 3 điểm và đã thắng 9 trận liên tiếp sau khi La Liga trở lại, Kền kền trắng giờ chỉ cần 1 trận thắng nữa là vô địch.

Ở trận đấu trước đó, Barca đã có chiến thắng tối thiểu với bàn thắng của Arturo Vidal sau pha kiến tạo thứ 20 của Messi ở mùa giải này tại La Liga, thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của Messi.

(Ảnh: Goal)

Tuy nhiên Real đã nhanh chóng lập lại trật tự với khoảng cách 4 điểm khi hạ Granada với tỷ số 2-1 chỉ trong vòng 6 phút Mendy và Benzema đã giúp Real vượt lên 2 bàn trước khi Machis gỡ lại 1 bàn cho đội chủ nhà ở phút 50. Nhưng chiến thắng tối thiểu là quá đủ để Real có 3 điểm và chỉ cần như vậy là Real đã chạm được tay vào chức vô địch.

(Ảnh: La Liga)

Đây là chiến thắng thứ 9 liên tiếp của Real kể từ khi La Liga trở lại và hầu hết đều là các chiến thắng tối thiểu. Với chiến thắng này, Real chỉ cần thắng ở trận đấu vào thứ năm là chính thức lên ngôi vô địch La Liga.

(Ảnh: B/R Football)

Messi đã vô cùng xuất sắc khi ghi được 22 bàn và có 20 kiến tạo ở mùa giải này cho Barca tại La Liga nhưng mọi nỗ lực của cá nhân anh gần như đã vô nghĩa khi gần như định mệnh đã sắp đặt để Ramos và Real vô địch mùa này.

(Ảnh: B/R Football)

Tất nhiên, để Real có được cơ hội vô địch như hiện tại, không thể không nhắc tới VAR và trọng tài trong nhiều quyết định được cho là rất có lợi cho Real.

(Ảnh: Footy Toonz)

Nhưng điều này cũng không thể phủ nhận rằng Messi đang quá cô đơn ở Barca khi anh liên tục phải gồng gánh đội bóng của mình hết mùa này tới mùa giải khác. Và ở độ tuổi 33 rõ ràng Barca không thể mãi yêu dựa hết vào Messi.

(Ảnh: Footy Toonz)

Nếu Real vô địch, người buồn nhất không ai khác chính là Messi khi anh đã nỗ lực hết sức mình nhưng một mình Messi rõ ràng là không đủ.

(Ảnh: B/R Football)
 

VAR

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status