Ảnh chế: Ronaldo khóc, Lewandowski thẫn thờ nhìn Ciro Immobile chạm vào giầy vàng

    Chia sẻ
Trước khi mùa giải trở lại, Ciro Immobile dẫn đầu và khi mùa giải còn 1 vòng, anh đã chạm cả 2 tay vào giầy vàng.

Trước khi mùa giải trở lại, Ciro Immobile ghi được 27 bàn thắng, xếp trên Robert Lewandowski chỉ với 25 bàn, Ronaldo ở vị trí thứ 3 với 21 bàn.

(Ảnh: B/R Football)

Còn ở thời điểm này, Ciro Immobile đã có 35 bàn và vẫn còn cơ hội gia tăng trong khi Robert Lewandowski chỉ có 34 bàn. Về lý thuyết Ronaldo vẫn còn cơ hội cạnh tranh với Ciro Immobile nhưng khoảng cách 4 bàn và phong độ của Ronaldo hiện tại rõ ràng là không thể có cơ hội đảo ngược tình thế. Sau khi mùa giải trở lại, Robert Lewandowski đã ghi 9 bàn, Ronaldo ghi 10 bàn còn Ciro Immobile ghi được 8 bàn.

(Ảnh: Troll football)

Như vậy, nếu nói người xuất sắc nhất ở giai đoạn lượt về thì phải là Ronaldo. Và khi anh ghi bàn liên tục để vượt lên từ 21 bàn tới 30 bàn, đuổi kịp Ciro Immobile ai cũng nghĩ CR7 mới là người giành giầy Vàng.

(Ảnh: B/R Football)

Tuy nhiên, sau các trận tịt ngòi liên tiếp gần đây, Ronaldo hiểu rằng cơ hội giành giầy vàng gần như đã tan thành mây khói. Sự bất lực và có thể cả nước mắt của anh ở trận Juventus thua 0-2 trước Cagliari đã nói lên tất cả.

(Ảnh: Troll football)

Với cá nhân Robert Lewandowski anh cũng chịu thiệt thòi khi Bundesliga chỉ có 18 đội nên số vòng đấu chỉ là 36 trong khi các giải khác là 38 vòng. Nếu Bundesliga có đủ 38 vòng, có lẽ câu chuyện sẽ khác.

(Ảnh: Goal)

Robert Lewandowski những tưởng đã có thể trở thành tiền đạo ở Bundesliga đầu tiên giành giầy vàng sau 20 năm nhưng rốt cục anh đã thất bại trước Ciro Immobile.

(Ảnh: Zero cartoons)

Một điểm dễ nhận thấy là Ciro Immobile không được chú ý, không được đánh giá cao như Ronaldo và Robert Lewandowski nên sự dè chừng của các đối thủ với anh cũng thấp hơn. Cũng vì thế nên Robert Lewandowski và Ronaldo đều đã phải bất ngờ với đòn Knock Out của Ciro Immobile.

(Ảnh: B/R Football)

Giờ khi mà mọi danh hiệu đã hạ màn, cả thế giới chỉ còn chờ giải thưởng chiếc giầy Vàng châu Âu gọi tên tiền đạo xuất sắc nhất và có tới 99,9% đó là Ciro Immobile.

(Ảnh: Footy Toonz)
 

 

VAR

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status