Ảnh chế: Ronaldo, Messi, Neymar, Pep, Klopp, Zidan “xếp hàng” tôn vinh các bác sĩ, y tá chống Covid-19

    Chia sẻ
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành, những người đáng được tôn vinh nhất chính là đội ngũ bác sỹ, y tá.

Đại dịch Covid-19 hiện tại đã lan ra gần như khắp toàn cầu. Vì thế, ở hầu hết các quốc gia, các hoạt động thể thao đã bị hủy bỏ. Trong số đó, bóng đá là môn thể thao chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Với các siêu sao bóng đá, ngày nào quả bóng còn nằm trong “bệnh viện” ngày đó họ còn tiếp tục chịu nhiều thiệt hại cả về kinh tế lẫn tinh thần.

(Ảnh: Koortooon)

Không chỉ có các cầu thủ hay đội bóng bị ảnh hưởng, Covid-19 cũng ảnh hưởng tới các khán giả, fan hâm mộ bóng đá, đặc biệt khi số phận các giải đấu bóng đá hàng đầu châu Âu chưa biết sẽ đi về đâu.

(Ảnh: Zero Cartoons)
Tuy nhiên, trong lúc đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, mọi người đều cần tuân thủ theo hướng dẫn của các bác sĩ, y tá đó là ở nhà.

(Ảnh: Justtoonit)

Thậm chí, ở Italia, rất nhiều các cầu thủ đã bị nhiễm bệnh, bao gồm cả 2 cha con nhà Maldini. Cũng vì thế, các bác sĩ, y tá hiện tại đang hóa thân thành chính những Maldini, Baresi, Nesta và Cannavaro để gia cố hàng phòng ngự cho các bệnh nhân nhằm chiến thắng Covid-19.

(Ảnh: Footy Toonz)

Riêng ở Việt Nam, ngày hôm qua đã có thêm 12 ca khỏi bệnh, nâng tổng số bệnh nhân mắc Covid-19 đã khỏi bệnh lên 75 người. Đó là tin mừng cho cả nước, tin mừng cho những cổ động viên bóng đá.

(Ảnh: Troll bóng đá)

Trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành, các page bóng đá cũng liên tục cập nhật các tin tức để cổ động các bác sỹ, y tá trên mặt trận y tế.

(Ảnh: Nghiền bóng đá)

Vì thế, thiết nghĩ khi đại dịch qua đi, nghi thức xếp hàng chào đón nhà vô địch ở các giải bóng đá nên được thay thế bằng việc tôn vinh và cảm ơn các bác sĩ và y tá, những người anh hùng thực sự của thế giới hiện tại. Chính họ là những người đang cứu thế giới, cứu bóng đá và cả sự nghiệp của chính các ngôi sao, các đội bóng.

(Ảnh: Zero Cartoons)
 

Kim Chi

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status