Ảnh chế: Thua Chelsea, Liverpool tan tành cú ăn ba vĩ đại như Manchester United

    Chia sẻ
Thua Watford, Liverpool không thể phá kỷ lục mùa giải bất bại của Arsenal, giờ lại thua Chelsea, Liverpool cũng mất luôn cú ăn ba vĩ đại tương tự MU.

Khi Liverpool băng băng về đích và tưởng như không thể có đội bóng nào có thể ngăn nổi thì Klopp nhận được 1 bức thư của cậu bé Daragh gửi. Cậu bé 10 tuổi là fan ruột của MU mong muốn đội bóng của Klopp thua trận vì MU. Tất nhiên, Klopp không muốn điều này và ông đã hóm hỉnh hồi âm. Tuy nhiên, các cầu thủ Liverpool thì có vẻ không muốn như vậy. Kết quả, họ thua Atletico Madrid với tỷ số 0-1 ở Champions League, thua  Watford 0-3 ở Ngoại hạng Anh và đêm qua thua Chelsea 0-2 ở cúp FA.

(Ảnh: ESPN UK)

Trước trận đấu, Liverpool được đánh giá cao hơn hẳn Chelsea dù Chelsea được đá trên sân nhà, nhưng có vẻ việc Chelsea có tới 2 HLV khi Lampard sử dụng lại thủ thành Kepa đã thay đổi tất cả.

(Ảnh: Justtoonit)

Cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh của Liverpool mùa này vẫn là 99% nhưng mùa giải vĩ đại của họ đã kết thúc khi The Kop bị loại khỏi cúp FA. Họ sẽ không thể sánh được với những cú ăn 3 vĩ đại của các đội bóng khác.

(Ảnh: Bleacher Report Football)

Cổ động viên Arsenal đã vô cùng hỉ hả sau khi The Kop không thể đuổi kịp mùa giải bất bại của Arsenal năm 2004 với trận thua muối mặt 0-3 trước đội áp chót bảng Watford. Nay đến lượt cổ động viên MU cảm thấy sung sướng khi mùa giải vĩ đại này của Liverpool cũng không thể nào tái hiện cú ăn 3 thần thánh của MU năm 1999.

(Ảnh: Bleacher Report Football)

Trong bối cảnh mà MU và Arsenal cộng lại mới bằng điểm Liverpool ở Ngoại hạng Anh thì việc Liverpool liên tiếp trượt các kỷ lục thực sự khiến Fans của MU và Arsenal phấn kích.

(Ảnh: ESPN UK)

Việc thắng quá nhiều và liên tiếp bất bại từ đầu mùa khiến Jürgen Klopp và các cổ động viên Liverpool thực sự không quen, nếu không muốn nói là Sốc nặng sau 3 trận thua ở Champions League, Ngoại hạng Anh và cúp FA. Watford đã đập tan mộng mùa giải bất bại vĩ đại ở Ngoại hạng Anh, Chelsea đã đập tan mộng ăn 3 của Liverpool, và nếu không cẩn thận Atletico Madrid cũng sẽ đập vỡ nốt chiếc cúp Champions League, giải đấu mà Liverpool đang là đương kim vô địch.

(Ảnh: Bleacher Report Football)
 


Kim Chi

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status