Ảnh chế: Vinicius hóa Ronaldo, Becker hóa Karius, Real Madrid vùi dập Liverpool

    Chia sẻ
 

Ác mộng hàng thủ và ác mộng Real lại hiện về với các cổ động viên Liverpool cho dù trước đó ai cũng nghĩ đây là một cuộc báo thù.

Việc hàng thủ của Real Madrid bị khủng hoảng trầm trọng khi cả Ramos, Varane nghỉ dài hạn đã mang tới sự hân hoan cho các cổ động viên của The Kop khi đó là cơ hội cho tốt cho Salah và các cầu thủ Liverpool báo thù tại chung kết Champions League năm 2018.

(Ảnh: Troll Football)

Tuy nhiên, kết quả lại trái ngược hoàn toàn với dự đoán khi Liverpool thua 1-3 trong ngày mà Vinicius hóa Ronaldo, còn Becker hóa Karius.

(Ảnh: Troll Football)

Ác mộng hàng thủ lại một lần nữa khiến các cổ động viên của Liverpool suy sụp khi đội bóng để thua quá dễ dàng còn hàng công thì thi đấu bế tắc trước một hàng thủ chắp vá của đội chủ nhà.

(Ảnh: B/R Foot Ball)

Người gieo ác mộng cho Liverpool ở trận này không ai khác là Vinicius với một cú đúp và các cổ động viên Real lại nhìn thấy hình ảnh của Ronaldo năm nào trong các bàn thắng của Vinicius.

(Ảnh: B/R Football)

Với trận thua 1-3 trước Real Mardrid, Liverpool vẫn có trận lượt về tại Anfield nhưng với Real thì đó lại lại là niềm vui lớn vì sân của Liverpool chính lại là nơi mà ở mùa này thường xuyên chứng kiến đội chủ nhà bại trận.

(Ảnh: Justtoonit)

Chiến thắng trước Liverpool cũng khẳng định vị thế ông hoàng Champions League của Real Madrid và cũng là vị thế ứng viên vô địch của mùa này.

(Ảnh : Goal)

Còn với Liverpool, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc nhưng nếu tiếp tục thi đấu như trận lượt đi, khả năng ngược dòng trước Real là rất nhỏ. Nếu bị loại ở Champions League, mùa này là mùa thất bại toàn diện của Liverpool, thậm chí có thể The Kop sẽ phải chơi ở Europa League mùa tới.

(Ảnh: B/R Football)
 

VAR

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status