Ảnh chế: Vua bóng đá Pele 'lật kèo', khẳng định Ronaldo xuất sắc hơn Messi

    Chia sẻ
Vua bóng đá Pele vừa khẳng định mình vĩ đại nhất lịch sử còn Ronaldo là cầu thủ tốt nhất thế giới. Trong 10 năm qua, lúc thì Pele chọn Messi, lúc thì lại chọn Ronaldo.

Trong phát biểu mới nhất của mình, Vua bóng đá Pele khẳng định bản thân mình chính là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử còn Ronaldo là cầu thủ tốt nhất thế giới chứ không phải là Messi.

(Ảnh: Hamid Sahari)

Tuy nhiên, lật lại quá khứ 10 năm qua cho thấy, Ronaldo và Messi thường xuyên được Pele nâng lên hạ xuống ở vị trí này đến mức bản thân Ronaldo và Messi hay các fan cũng không biết ai là số 1 thế giới theo quan điểm của Pele.

(Ảnh: Troll football)

Thực tế ở thời điểm hiện tại, rất khó để xác định Ronaldo hay Messi mới xuất sắc hơn. Xét về số bàn thắng ghi cho câu lạc bộ, Messi hiện cũng chỉ hơn Ronaldo đúng 1 bàn.

(Ảnh: Bleacher Report Football) 

Ở cuộc đua danh hiệu cá nhân cấp câu lạc bộ, Messi có phần trội hơn Ronaldo về số lần giành quả bóng Vàng, chiếc giầy Vàng. Tuy nhiên, Messi lại thua kém Ronaldo ở cuộc đua danh hiệu cấp đội tuyển quốc gia khi chưa giành 1 danh hiệu nào với đội tuyển quốc gia.

(Ảnh: Zero Cartoons)

Trái ngược với Messi, sự nghiệp thi đấu ở đội tuyển quốc gia của Ronaldo lại gặt hái rất nhiều thành công. CR7 hiện đang là đương kim vô địch Châu Âu.

(Ảnh: Bleacher Report Football) 

Không những vậy, Ronaldo cũng từng giành chức vô địch Uefa Nations League đầu tiên cùng đội tuyển Bồ Đào Nha.

(Ảnh: Bleacher Report Football) 

Phát biểu này của Vua bóng đá Pele ngay lập tức gây chia rẽ trong các fan bóng đá. Nhiều người thậm chí cho rằng Vua bóng đá Pele đang lo ngại Messi chuẩn bị phá kỷ lục ghi bàn nhiều nhất lịch sử của Pele. Trong 17 năm chơi cho Santos, Pele ghi 643 ở cấp độ câu lạc bộ. Hiện tại số bàn của Messi đã là 627 bàn. Nếu Messi kết thúc mủa giải này với 50 bàn/mùa thì có nghĩa anh sẽ vượt qua Pele.

(Ảnh: Bleacher Report Football) 
 

Kim Chi

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status