Ảnh chế: Vừa trở lại, Kẻ hủy diệt Erling Haaland lập kỷ lục Messi, Ronaldo đều chào thua

    Chia sẻ
Với bàn thằng mở tỷ số, Erling Haaland đã có ít nhất 3 lần ghi được 10 bàn thắng ở 3 giải đấu khác nhau chỉ trong vòng một mùa giải 2019-2020.

Ở giải vô địch Áo trong màu áo của FC Red Bull Salzburg mùa bóng này, Haland đã chơi 14 trận, ghi được 16 bàn. Còn ở mặt trận Champions Legue, Erling Haaland chơi 8 trận và ghi được 10 bàn. Trong đó, bao gồm cả các bàn thắng ở vòng bảng với FC Red Bull Salzburg và các bàn ở vòng 16 đội với Borussia Dortmund. Đây cũng là một kỷ lục bởi Haaland là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Champions Legue ghi bàn cho 2 câu lạc bộ khác nhau. Ở trận đấu Revierderby của vùng Ruhr giữa Borussia Dortmund - FC Schalke 04 tối qua, Haaland là người mở tỷ số. Như vậy, đây là bàn thắng thứ 10 trong 9 trận của Haaland cho Dortmund ở Bundesliga.  Chỉ trong 1 mùa bóng, Haaland có ít nhất 3 lần ghi được 10 bàn thắng ở 3 giải đấu khác nhau, một kỷ lục mà không ai bì kịp tới lúc này.

(Ảnh: B/R Football)

Với bàn thắng mở tỷ số tối qua, Erling Haaland đã ghi bàn cho Borussia Dortmund trong mọi trận đấu ra mắt gồm: Bundesliga, cúp Quốc gia, Champions League và Revierderby của vùng Ruhr.

(Ảnh: B/R Football)

Nhờ phong độ chói sáng của Erling Haaland và các ngôi sao khác như Guerreiro và Thorgan Hazard, đêm qua Dortmund đã thắng Schalke 04 ở một trong những trận đấu được coi là chênh lệch nhất lịch sử Revierderby của vùng Ruhr.

(Ảnh: B/R Football)

Ngay khi Bundesliga trở lại Erling Haaland cùng Borussia Dortmund đã tăng tốc để áp sát Hùm Xám. Nếu tối nay Hùm Xám không thể thắng trên sân khách, cuộc đua tới đĩa bạc Bundesliga sẽ rất kịch tính.

(Ảnh: Hamid Sahari Cartoon)

Kẻ hủy diệt Erling Haaland đã được đánh thức ngay sau khi Bundesliga trở lại và từ giờ tới khi kết thúc, mùa bóng này chỉ còn vài vòng đấu nhưng chắc chắn sẽ rất đáng xem.

(Ảnh: B/R Football)

Vì thế, với khán giả dù phải xem bóng đá tại nhà thì khi chứng kiến các bàn thắng và sự bùng nổ của các ngôi sao họ vẫn có thể ăn mừng một cách cuồng nhiệt.  

(Ảnh: B/R Football)
 

Kim Chi

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status