Ảnh hậu trường Ant-Man đeo Găng Tay Vô Cực gây sốt trên Twitter

    Chia sẻ
 
Paul Rudd đang là cái tên nóng vài ngày trở lại đây.
Ant-Man là một nhân vật khá thú vị xuyên suốt hành trình phát triển của Marvel Studios. Siêu anh hùng duy nhất không chịu bất cứ sát thương nào và miễn nhiễm với sự hủy diệt của Thanos. Khi Mad Titan xóa sổ một sự tồn tại trong Avengers: Infinity War, cái tên hài hước và ngờ nghệch nhất lại là người gánh vác số phận của vũ trụ trên vai. Nhiều phân tích còn chỉ ra, Scott Lang có thể làm Mjolnir động lòng với trái tim hướng thiện của mình.
Khép lại Infinity Saga, các tuyến nhân vật lâu đời dần bị thay thế, tuy nhiên, Ant-Man vẫn là một phần của tương lai, và người hâm mộ vô cùng phấn khích vì điều này. Họ muốn ngấu nghiến nhiều năm nữa sự duyên dáng của Paul Rudd trên màn ảnh.
6 tháng 4 là sinh nhật lần thứ 52 của ngôi sao “Clueless” và The Hulk Mark Ruffalo đã kỷ niệm nó bằng cách chia sẻ một bức ảnh chụp Paul Rudd trên phim trường, đeo găng tay nano của Iron Man. Tấm hình được đăng tải cùng dòng caption hài hước: “The secret behind your eternal youth”/ đúng với sự nổi tiếng của Paul Rudd ngoài đời khi kể từ ngày đầu bước vào nghiệp diễn xuất, sau hàng chục năm, vẻ ngoài trẻ trung của nam diễn viên chẳng hề thay đổi.
Bàn về MCU, hai bộ phim Ant-Man trước đây đều là bom tấn mùa hè, nhưng Marvel đã lấp đầy không khí nóng bức 2021 với Thor: Love and Thunder và Black Panther 2 lần lượt ra mắt vào tháng 5 và tháng 7. Ant-Man 3 có thể sẽ bị chuyển sang khoảng tháng 10 năm 2022 hoặc thậm chí là cuối năm phụ thuộc vào việc phát hành Blade.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status