Ảnh kể: Chủ tịch Bayern Munich tuyên bố Alphonso Davied sẽ “chăm sóc” Messi chu đáo

    Chia sẻ
Trước trận đấu với Barca, những nhân vật chóp bu của Bayern Munich đều đăng đàn khẳng định Hùm Xám sẽ vô hiệu hóa Messi.

Trận chung kết sớm của Champions League sẽ diễn ra vào rạng sáng mai giữa Barca và Bayern Munich với tâm điểm là cuộc đọ sức giữa 2 tiền đạo hàng đầu Lewandowski và Messi. Tính trên mọi đấu trường hiện tại, Lewandowski đang có phong độ tốt hơn Messi khi đã ghi tới 53 bàn và có 8 kiến tạo, trong khi Messi mới chỉ có 31 bàn và 25 kiến tạo.

(Ảnh: Bayern Munich)

Tính riêng ở Champions League mùa này, Lewandowski đang là Vua phá lưới và gần như 100% danh hiệu này không thoát khỏi tay anh với 13 bàn thắng, đặc biệt là ở vòng đấu loại trực tiếp, Lewandowski đã ghi rất nhiều bàn thắng.

(Ảnh: Footyroom)

Thành tích ghi bàn của Lewandowski ở Champions mùa này thậm chí có thể xô đổ kỷ lục ghi bàn của chính Messi và thậm chí là của Ronaldo đã lập được nếu như Lewandowski tiếp tục nổ sung ở trận đấu vào rạng sáng mai.

(Ảnh: B/R Football)

Huyền thoại Lothar Matthaus của Hùm Xám cho rằng ở trận đấu này, đội bóng có cầu thủ xuất sắc nhất thế giới sẽ thắng. Trong khi đa số mọi người cho rằng đó là Barca vì Messi vẫn đang được coi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thì Lothar Matthaus khẳng định đó là Lewandowski của Bayern Munich. Trong mắt ông hiện tại, hậu bối của mình mới xứng đáng là số 1 thế giới bây giờ chứ không phải Messi.

(Ảnh: Goal)

Còn chủ tịch của Bayern Munich thì khẳng định, Alphonso Davies sẽ chăm sóc kỹ lưỡng Messi nếu Messi đá ở cánh của Alphonso Davies, nếu không muốn nói là “bỏ túi” anh. Phong độ của Alphonso Davies mùa này đang rất cao và chủ tịch của Bayern Munich có lý khi tự tin như vậy, nhưng chuyện có chăm sóc được Messi hay không sẽ cần phải kiểm chứng thực tế.

(Ảnh: B/R Football)

Có lẽ Alphonso Davies sẽ không muốn những hình ảnh tương tự như này tái diễn lại với mình.

(Ảnh: B/R Football)

Trận đấu hôm nay cũng rất đặc biệt với Arturo Vidal khi anh gặp lại câu lạc bộ cũ trong màu áo của Barca.

(Ảnh: B/R Football)

Nếu hạ được Barca, Bayern Munich sẽ tiến gần hơn tới giấc mộng ăn 3 vĩ đại của mình. Còn với Barca, nếu hạ được Bayern Munich, mùa giải thất bại của họ sẽ được cứu vớt và Messi hơn ai hết là người muốn làm điều đó.

(Ảnh: B/R Football)
 

VAR

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status