Ảnh kể: Haaland rất tốt nhưng Lewandowski rất tiếc

    Chia sẻ
 
Haaland đã chơi tuyệt hay nhưng Lewandowski còn hay hơn

Trận Der Klassikers của nước Đức là tâm điểm của Bundesliga tuần này đã kết thúc với một kết quả đã được đoán trước dù những phút đầu là hết sức kịch tính khi Erling Haaland đưa Dortmund dẫn 2-0 chỉ sau 10 phút. Trong đó bàn đầu tiên được ghi ngay giây 90 của trận đấu.

(Ảnh: B/R Football)

Như vậy, chỉ trong 28 trận ra sân cho Dortmund trên mọi mặt trận ở mùa này, Erling Haaland đã ghi được 29 bàn thắng, một con số quá đỗi ấn tượng.

(Ảnh: Squawka)

Tuy nhiên, Dortmund như thường lệ, không đủ tốt, không đủ bản lĩnh trước một Hùm Xám già dơ. Bayern nhanh chóng lập lại trận tự và kết thúc trận đấu với tỷ số chung cuộc 4-2. Tính trong 5 trận Der Klassikers gần nhất, Dortmund đã thua cả 5 trận.

(Ảnh: Troll Football)

Người mang về chiến thắng cho Hùm Xám không ai khác lại là Lewandowski với một cú hat trick.

(Ảnh: B/R Football)

Như vậy chỉ tính riêng ở Bundeslia sau 23 trận, Lewandowski đã có tới 31 bàn thắng và mùa này, chiếc giầy vàng châu Âu chắc chắn trong tay Lewandowski.

(Ảnh: B/R Football)

Haaland đang có phong độ rất tốt nhưng nếu so sánh với Lewandowski thì rõ ràng vẫn còn một khoảng cách. Đôi khi điều đó không phải vì Haaland không đủ tốt mà quan trọng là các vệ tinh xung quanh anh không hoàn hảo như các đối tác của Lewandowski. Haaland có thể là tương lai nhưng hiện tại vẫn là của Lewandowski.

(Ảnh: Goal)
 

VAR

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status