Ảnh kể: Petr Cech tái xuất, Kepa chuyên tâm làm huấn luyện viên

    Chia sẻ
Với sự tái xuất của Petr Cech, cơ hội để ra sân của Kepa coi như đã đóng lại.

Thủ thành đắt giá nhất thế giới không phải không có cơ hội tại Chelsea, nhưng những màn trình diễn thất vọng của Kepa đã kéo dài từ mùa trước sang mùa này và đó có lẽ là lý do Frank Lampard phải cậy nhờ đề người bạn lâu năm của mình. Với sự xuất hiện của Petr Cech, Chelsea sẽ ó 4 thủ môn. Lựa chọn số 1 chắc chắn vẫn là Mendy, nhưng số 2 thì chưa chắc đã phải là Kepa nữa.

(Ảnh: ESPN)

Kepa trong 6 lần bắt chính gần nhất ở Premier League đã thủng lưới nhiều hơn cả mùa bóng 2004-2005 mà Petr Cech đã trải qua tại Premier League.

(Ảnh: Juttoonit)

Ở mùa bóng 2004-2005, Petr Cech chơi 35/38 trận, có 24 trận giữ sạch lưới. Cả mùa giải đó, sau 38 trận, Chelsea chỉ để thua đúng 15 bàn, một kỷ lục chưa đội bóng nào làm được.

(Ảnh: B/R Football)

Hiện tại, Petr Cech đang là thủ môn giành găng tay vàng nhiều nhất Ngoại hạng Anh với 4 lần. Trong đó, thậm chí còn với 2 câu lạc bộ khác nhau là Chelsea và Arsenal.

(Ảnh: B/R Football)

Petr Cech hiện cũng đang giữ kỷ lục thủ môn số 1 trong lịch sử Ngoại hạng Anh có số trận sạch lưới cao nhất, lên tới 202 trận. Và nhiều khả năng chuỗi trận này sẽ còn được kéo dài khi anh tái xuất trong khung gỗ.

(Ảnh: Squawka)

Ở Chelsea, Petr Cech đã có mọi vinh quang ở cấp độ câu lạc bộ với 1 Champions League, 1 Europa League, 4 Premier League cùng vô số danh hiệu cá nhân khác.

(Ảnh: Juttoonit)

Sự xuất hiện của Petr Cech đồng nghĩa với việc Kepa sẽ có thể chuyên tâm vào công tác huấn luyện cùng Lampard, nhất là khi ở cuối tuần này Chelsea đụng độ MU.

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status