Ảnh kể: Ronald 3-Messi 0

    Chia sẻ
 

Tỷ số chung cuộc trận đấu giữa Juventus và Barca, cũng là tỷ số giữa Ronaldo và Messi.

Với cú đúp bàn thắng trên sân Camp Nou của Barca, Ronaldo trở thành một hung thần thực sự của sân đấu này khi đã ghi tới 14 bàn trong 13 trận đấu cuối cùng của anh tại đây.

(Ảnh:B/R Football)

Trái ngược với phong độ chói sáng của Ronaldo, Messi hoàn toàn bất lực trước hàng thủ của Juventus, đặc biệt là sự chắc chắn của lão tướng Buffon dù anh đã 42 tuổi. Buffon đã có tới 7 pha cứu thua trong trận này và tất cả đều tới từ Messi.

(Ảnh: Troll football)

Trận thua 0-3 không ảnh hưởng quá nhiều tới Barca nhưng đã khiến đội bóng của Messi mất vị trí đầu bảng và đây là trận thua đầu tiên của Barca trên sân nhà tại vòng bảng Champions League kể từ năm 2013.

(Ảnh: B/R Football)

Messi đã gục ngã trong ngày Ronaldo trở về và các cổ động viên Barca hy vọng đây là cú huých để đưa Messi trở lại sau khi anh và cả Barca vẫn đang trình diễn một phong độ quá tệ hại trong thời gian gần đây.

(Ảnh: B/R Football)

Với cá nhân Ronaldo đây là một kết quả vô cùng đáng khích lệ khi trước đó anh chưa từng ghi bàn vào lưới Barca ở Champions League. Nhưng sau trận đấu đêm qua, anh thậm chí còn có cú đúp. Vì thế, thật dễ hiểu khi anh ăn mừng bùng nổ.

(Ảnh: Juventus)

Hy vọng thất bại trước Ronaldo sẽ không khiến Messi sụp đổ và anh sẽ nhanh chóng trở lại cuộc đua vốn đã diễn ra hàng chục năm năm qua với Ronaldo.

(Ảnh: B/R Football)
 

VAR

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status