Ảnh kể: Ronaldo đánh bại Covid-19, lập cú đúp, gửi chiến thư tới Messi

    Chia sẻ
Chỉ 3 phút sau khi vào sân, Ronaldo đã mang về 3 điểm cho Juventus.

Ngày hôm nay rất đặc biệt với Ronaldo khi 17 năm về trước, anh lần đầu tiên ghi bàn cho MU, và sau đó là lịch sử.

(Ảnh: B/R Football)

Có lẽ cũng vì thế nên dù mới chỉ trở lại sau Covid-19 nhưng Ronaldo cho thấy sự hứng khởi và sức mạnh tới khó tin. Phút 56, anh vào sân sau khi Juventus đã bị gỡ hòa. Đến phút 59, CR7 có bàn đầu tiên nâng tỷ số lên 2-1 và tới phút 76, anh ấn định chiến thắng 4-1 cho Bà Đầm già thành Turin.

(Ảnh: B/R Football)
Nếu nhìn vào hành trình chiến đấu với Covid-19 của CR7, nhiều người sẽ rất bất ngờ khi anh chỉ vừa được tuyên bố khỏi bệnh vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, CR7 đã luôn duy trì luyện tập ở trong giai đoạn cách ly và chữa trị. Đó là lý do vì sao anh rất sung sức khi trở lại và lập tức có cú đúp.

(Ảnh: Troll Football)
Sự bùng nổ của Ronaldo ngay lập tức khiến người hâm mộ nhớ tới Messi khi ngày hôm qua Messi lại tiếp tục tịt ngòi và bất lực nhìn Barca chỉ dành được 1 trận hòa, trượt dài trên bản xếp hạng Laliga.

(Ảnh: Troll Football)
Phong độ hiện tại của Messi tại Laliga là hết sức đáng báo động khi anh chưa hề có bàn mở tỷ số nào sau nhiều vòng đấu, điều mà 1 cầu thủ vừa trở lại sau chấn thương như Hazard làm được chỉ sau đúng 1 trận.

(Ảnh: Troll Football)

Dù Ronaldo cực kỳ xuất sắc nhưng ở thời điểm hiện tại, anh vẫn phải xếp sau một già gân khác là Ibrahimovic, người trước đó vừa có bàn thắng kiểu xe đạp chổng ngược, nhắc lại thời gian đỉnh cao của Ibra. Phong độ của Ibra hiện tại đang giúp AC Milan bay cao, với 16 điểm sau 6 trận, xếp trên chính Juventus với 4 điểm nhiều hơn.

(Ảnh: Squawka)

Với việc Ronaldo trở lại, nhiều khả năng CR7 sẽ sớm vượt qua Ibra và Juventus nhiều khả năng sẽ sớm trở lại với vị trí quen thuộc của mình.

(Ảnh: Squawka)
 

VAR

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status