Ảnh render chính thức của Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3

    Chia sẻ
Đã có rất nhiều tin đồn về chiếc Samsung Galaxy Z Fold 3 sắp ra mắt sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị công nghệ camera ẩn dưới dưới màn hình, tuy nhiên, những hình ảnh render chính thức mới của bộ đôi Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 vừa mới xuất hiện đã bác bỏ hoàn toàn đồn đoán này.

Nhìn vào bức ảnh render này có thể thấy một lỗ đục trên màn hình dành cho camera selfie rất giống trên Z Fold 2.

Hình ảnh trên cũng xác nhận thực tế rằng Fold 3 sẽ hỗ trợ bút S Pen, mặc dù đây có thể là một chiếc S Pen đặc biệt với kích thước khá lớn cùng dòng chữ Fold Edition được khắc laser trên đó. Chiếc bút này khó có thể để được bên trong thân máy như những chiếc Galaxy Note hiện tại.

Ngoài ra, cụm ba camera phía sau cũng đã được thiết kế lại bé hơn đáng kể so với camera trên chiếc Galaxy S21 Ultra hay thậm chí là S21 / S21 +.

Điện thoại dường như mỏng hơn so với phiên bản tiền nhiệm khi gập lại, nhưng các góc chụp không cho thấy rõ khoảng cách giữa hai màn hình có còn hay không.

Trong bức ảnh tiếp theo, Fold 3 nằm bên cạnh Galaxy Z Flip 3, và vì đây có vẻ như là một bức ảnh quảng cáo chính thức, nên cái tên Flip 3 đã được xác nhận. Samsung dường như muốn gắn kết hai thế hệ Fold và Flip.

Màn hình gập nhỏ hơn với thiết kế hai tông màu, cùng hệ thống camera kép và màn hình bên ngoài lớn hơn (và do đó có thể sử dụng nhiều hơn). Có vẻ như thiết bị được thiết kế phần khung kim loại.

Cả Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ chính thức được công bố tại sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung, có thể diễn ra vào đầu tháng 8.

Theo Gsmarena

Ngân Phạm

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status