Anker PowerCore Play 6K: kết hợp tay cầm, quạt tản nhiệt, pin dự phòng 3 trong 1

    Chia sẻ
Một phụ kiện khá thú vị của Anker mang tên PowerCore Play 6K giúp kết hợp cả 3 thứ rất quan trọng trên smartphone gaming đó là tay cầm chơi game, quạt tản nhiệt và pin dự phòng

PowerCore Play 6K được thiết kế đặc biệt cho các game thủ và với ba chức năng tích hợp. Đầu tiên là tay cầm chơi game hỗ trợ cho các thiết bị Android và iOS. Thứ hai, nó là một pin dự phòng và cuối cùng, nó là một quạt tản nhiệt. Cả 3 đều vô cùng cần thiết cho một chiếc máy chơi game.

Anker PowerCore Play 6K trông giống như một chân đế giữ điện thoại giúp người dùng dễ dàng cầm nắm chắc chắn khi chơi game. Bình thường bạn có thể để xem video cũng được. Một số người có thể thấy thiết bị này quá cồng kềnh, không thoải mái nhưng cần biết bên trong nó là viên pin lên tới 6.700 mAh có thể sạc công suất 15W qua cổng USB Type-A hoặc USB Type-C nên có thể yên tâm chơi game mà không sợ hết pin giữa chừng.

Nếu cảm thấy quá trình chơi quá nóng quạt tản nhiệt sẽ phát huy tác dụng, hiệu quả tản nhiệt lên tới 30%. PowerCore Play 6K hỗ trợ điện thoại có kích thước từ 5,7 đến 6,45 inch. Mức giá cho sản phẩm này là 36 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status