Anthem cập nhật tính năng “hot” NVIDIA DLSS và Highlights

  Chia sẻ
Tựa game nhập vai online có tên Anthem của hãng BioWare vừa tung ra bản cập nhật mới với hai tính năng đáng trải nghiệm DLSS và Highlights đến từ NVIDIA.
 

Cải thiện hiệu năng với NVIDIA DLSS

DLSS (Deep Learning Super Sampling) là công nghệ ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) nhằm khử răng cưa, tăng FPS, cải thiện hình ảnh và giảm tải cho hệ thống. Với DLSS, game thủ có thể lựa chọn và tận hưởng chất luợng hình ảnh đỉnh cao mà không ảnh huởng lớn đến tốc độ và hiệu năng của máy.

Hiện được tích hợp độc quyền trên card đồ họa GeForce RTX, DLSS tận dụng các nhân Tensor Core trong kiến trúc Turing mới. Theo các thông số được ghi nhận, DLSS giúp cải thiện hiệu năng lên đến 40% trong game Anthem.

DLSS đặc biệt phát huy hiệu quả khi GPU chạy hết công suất, được điều chỉnh theo setting sau:
 • 3840x2160: All GeForce RTX GPUs
 • 2560x1440: GeForce RTX 2060, RTX 2070, RTX 2080

Bật DLSS trong game Anthem:

 1. Cài đặt bản Game Ready Driver mới nhất
 2. Cài đặt Windows 10 October 2018 update (version 1809 hoặc cao hơn)
 3. Sử dụng các dòng card đồ họa có DLSS như ở ảnh trên
 4. Vào Video Settings > Display Settings và bật NVIDIA DLS

Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng NVIDIA Highlights

NVIDIA Highlights giúp người chơi sử dụng công cụ GeForce Experience để tự ghi chép lại những cái khoảnh khắc hạ gục đối phương hay những khoảnh khắc đáng nhớ trong game. Với bản nâng cấp này, Anthem tiếp tục điền tên vào danh sách những game có tích hợp tính năng này.

Sau khi cài đặt bản cập nhật và Game Ready Driver mới nhất, game thủ sẽ thấy một lời nhắc trên màn hình in-game để bật tính năng Highlights. Nếu không muốn, bạn mở GeForce Experience, click vào biểu tượng Settings và bật In-Game Overlay trong General Settings.

Khi đã bật NVIDIA Highlights, ở mỗi bối cảnh sau đây thì game sẽ nhắc bạn có muốn ghi lại không:

 • Apex Kill
 • Boss Kill
 • Legendary Kill
 • Multi Kill
 • Overlook
 • Tomb Discovery

Nếu bạn dừng chơi mà trong suốt quá trình chơi không thấy lời nhắc, bạn có thể click vào biểu tượng NVIDIA Highlights ở góc trái dưới cùng màn hình để truy cập vào phần recording và screenshot. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào những tiện ích trên từ menu Social, nơi bạn có thể nhìn thấy biểu tượng NVIDIA Highlights cũng ở góc trái dưới cùng màn hình.

Sau khi vào, một giao diện in-game overlay rất tiện dụng sẽ giúp người chơi nhanh chóng xem lại, chỉnh sửa và chia sẻ các Highlights trong game một cách thuận tiện.   

Khánh Ngân

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status