Ant-Man 3 bấm máy “thần tốc” từ tháng 5 đến tháng 9

    Chia sẻ
 
Người Kiến gia nhập chặng đua sản xuất cùng Thor và Doctor Strange.
Ant-Man and the Wasp: Quantumania được cho là sẽ khởi quay vào tháng 5, và kết thúc quá trình sản xuất 4 tháng sau đó. Mặc dù loạt phim Người Kiến chưa bao giờ là một trong những tiêu đề phụ lớn nhất thuộc MCU, nhưng hai phần phim độc lập trước đó của siêu anh hùng tí hon đã chứng minh được sức hút với người hâm mộ toàn cầu. Ant-Man and the Wasp (2018) đã thu về 622,6 triệu USD, tăng trưởng đáng kể so với con số 519,3 triệu USD của tiền truyện ban đầu. Tất nhiên, hai tác phẩm chỉ nằm ở nửa cuối bảng xếp hạng doanh thu phòng vé toàn cầu mọi thời đại của MCU, nhưng nếu nhìn vào ngân sách thực tế, đây là bài toán kinh doanh mà mọi hãng phim phải thèm khát.
Sau thời gian dài bị COVID-19 tàn phá, Marvel Studios cuối cùng cũng đã bước vào kỷ nguyên hậu Infinity Saga. Ngay cả khi cuộc khủng hoảng virus vẫn còn là một vấn đề lớn trên toàn cầu, MCU vẫn đang tích cực sản xuất một số dự án, bao gồm Doctor Strange in the Multiverse of Madness và Thor: Love and Thunder. Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ là cái tên tiếp theo dựa theo chia sẻ từ các ngôi sao Michael Douglas và Evangeline Lilly trước đó. Quá trình shooting sẽ diễn ra ở chủ yếu ở London và Atlanta.
Hai bộ phim Ant-Man trước đây đều là bom tấn mùa hè, nhưng Marvel đã lấp đầy không khí nóng bức 2021 với Thor: Love and Thunder và Black Panther 2 lần lượt ra mắt vào tháng 5 và tháng 7. Ant-Man 3 có thể sẽ bị chuyển sang khoảng tháng 10 năm 2022 hoặc thậm chí là cuối năm phụ thuộc vào việc phát hành Blade.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status