Apple Arcade: gói thuê bao hơn 100 game tự phát triển cho iOS, Mac và Apple TV

    Chia sẻ
 

Gói thuê bao Apple Arcade sở hữu những game do Apple tự phát triển với đồ họa ưa nhìn, thú vị và hoàn toàn không có quảng cáo

Khác với xu hướng truyền tải game thông qua đám mây giống Sony, Microsoft, Google và Nvidia đang làm. Dịch vụ Apple Arcade vẫn cho phép người chơi tải game ngay trên App Store. Hơn 1 tỷ người đã tải xuống các trò chơi từ App Store và đã có hơn 300.000 trò chơi có sẵn. Điều đặc biệt là trong đây chỉ toàn bộ game do Apple hợp tác lập trình riêng. Nó độc lập hoàn toàn so với những game trước đây chúng ta chỉ đơn tải về trên các cửa hàng ứng dụng cộng đồng. Bạn chỉ tìm và chơi được những game này duy nhất trên Arcade trong App Store. Đồ họa trông game sẽ rất đẹp vừa ưa nhìn.

Hơn 100 game ban đầu có thể được chơi trên tất cả các thiết bị như iPhone; iPad; Mac; và Apple TV, chuyển qua chuyển lại mà không cần phải tải và chơi lại từ đầu. Apple hứa hẹn hợp tác cùng nhiều bên sản xuất game lớn để có thể tạo ra nhiều game hơn trong tương lai. Sẽ hoàn toàn là game offline và người dùng có thể chơi thử bất kì game nào họ muốn và không phải bị làm phiền bởi quảng cáo, Apple Arcade sẽ có mặt trên Apple Store vào mùa thu sắp tới tại 150 quốc gia nhưng vẫn chưa biết giá cho dịch vụ đăng ký này.

Theo Theverge

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status