Apple bắt tay với Scartlett Johansson làm bom tấn điện ảnh

    Chia sẻ
 
Sau cơn sốt iPhone 12, Apple sẽ tái đầu tư cho tham vọng lật đổ Netflix của mình.
Scarlett Johansson sẽ chịu trách nghiệm sản xuất và đồng thời đóng luôn vai chính trong Bride, một bộ phim khoa học viễn tưởng mới mà đạo diễn Sebastián Lelio cầm trịch cho Apple TV + và A24. Bride là một phần của thỏa thuận mà Apple TV + đã ký với studio nổi tiếng A24 vào năm 2018.
A24 hiện cũng đang phát triển hệ thống tác phẩm On the Rocks và The Sky Is Everywhere cho Apple TV Plus. Củng cố sức hút cũng như sức nặng chuyên môn cho câu chuyện được trình chiếu, một chủ nhân tượng vàng Oscar khác là Jonathan Lia cũng đã đầu quân cho mảng nghệ thuật điện ảnh của khổng lồ công nghệ. Với tầm vóc của kẻ chinh phục những giải thưởng A24, kỹ xảo tầm nhìn cao đến từ Lelio và đặc biệt nhất là vị thế ngôi sao hàng đầu Hollywood của Johansson, có thể dễ dàng dự đoán thành công của Bride.
Trong thời gian gần đây, các bộ phim của Apple Original bao gồm Hala, The Banker và Greyhound phần nào gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ khả năng kịch tính hóa các ý tưởng cốt truyện dựa trên khái niệm và thực tế. So với Disney Plus, hay nhà vua Netflix, dịch vụ phát trực tuyến của nhà Táo tỏ ra lép vế hơn hẳn trên bình diện truyền thông, nhưng chất lượng kịch bản gốc là thứ luôn được lòng các nhà phê bình.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status