Apple có thể chiếm ⅓ số sản phẩm smartphone 5G toàn cầu

    Chia sẻ
Apple dự kiến sẽ đạt doanh số bán hàng mạnh mẽ trong nửa cuối năm nay nhờ iPhone 13. 
 
Theo Counterpoint Research, iPhone 13 dự kiến sẽ gây ra sự tăng đột biến trong các sản phẩm 5G trong quý 4 năm nay. Điều này sẽ giúp lượng hàng xuất xưởng đạt 200 triệu chiếc và tổng lượng hàng trong năm sẽ đạt 605 triệu chiếc. Năm 2020, iPhone 12 đạt cú hit khi số lượng sản phẩm bán ra chiếm 24% tổng số sản phẩm 5G trên toàn cầu mặc dù việc ra mắt iPhone 12 bị trì hoãn 1 tháng.
Năm nay nhờ việc phát hành iPhone 13 đúng thời gian như truyền thống, Apple có thể sẽ có thị phần cao hơn, dự kiến iPhone 13 có thể giúp Apple đạt con số 33% trên tổng số smartphone 5G toàn cầu trong năm nay. Các chuyên gia nghiên cứu của Counterpoint tin rằng: “Nhiều người dùng ở nhiều thị trường khác nhau đều “thèm muốn” sở hữu thiết bị iOS và không quan tâm nhiều đến các thông số kĩ thuật khác nhau."

Theo Jeff Fieldhack, giám đốc nghiên cứu khu vực Bắc Mỹ: “Apple có thể đạt một cột mốc quan trọng khi sản phẩm mới ra mắt tại Mỹ nơi mà số lượng người sử dụng Android là khoảng 44 %. Nhờ thời điểm ra mắt vào kì nghỉ lễ, sự phục hồi kinh tế do tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng và sự phát triển liên quan đến dịch vụ và quyền riêng tư của Apple chắc chắn sẽ đủ để làm tăng thị phần của Apple."

Theo GizmoChina

Dung Định

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status