Apple công bố AirPods 3: AirPods Pro phiên bản earbuds, giá 179 USD

    Chia sẻ
 

AirPods 3 là một trong những sản phẩm đáng chờ đợi của Apple vì thiết kế earbuds và chống nước.

Apple vừa giới thiệu AirPods thế hệ thứ ba với thiết kế tương đối giống AirPods Pro nhưng là dạng earbuds chứ không phải in-ear. Housing của AirPods 3 học hỏi từ AirPods Pro đem tới cảm giác vừa vặn khi đeo trong tai nhưng không bị nút silicon gây đau tai. Cuống tai ngắn hơn nhiều so với AirPods 2.

AirPods 3 vẫn có khả năng chống nước và mồ hôi. Thời lượng pin đã được kéo dài đến 6 giờ nghe liên tục, tổng thời gian nghe là 30 giờ. AirPods thế hệ thứ ba mới có driver tùy chỉnh được thiết kế lại và EQ thích ứng tự động điều chỉnh và tối ưu hóa đầu ra âm thanh. Apple cũng đưa cảm ứng lực ở cuống tai của AirPods Pro xuống dưới AirPods 3 và tương thích với hệ thống sạc MagSafe của hãng. Nhưng tất nhiên AirPods 3 sẽ không có chống ồn chủ động như AirPods Pro.

Một trong những trang bị đáng giá nữa trên AirPods 3 là âm thanh spatial audio và Dolby Atmos. Tai nghe có  khả năng theo dõi đầu giống như AirPods Pro và AirPods Max, hoạt động ngay cả khi xem video. Apple tuyên bố sẽ cải thiện hơn nữa hiệu suất micrô trên AirPods 3. Chúng “có AAC-ELD, một codec giọng nói vượt trội cung cấp chất lượng giọng nói HD đầy đủ, cung cấp giao tiếp rõ ràng, tự nhiên cho các cuộc gọi FaceTime.”

Với giá 179 đô la, AirPods thế hệ thứ ba sẽ có sẵn để đặt hàng trước ngay hôm nay và sẽ được bán vào tuần tới.

Theo Theverge

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status